Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

LG ra mắt tủ lạnh chạy Win 10

[IFA 2016] LG ra mắt tủ lạnh chạy Window 10

0 bình luận Tags: ,

Với chiếc tủ lạnh đột phá này. Liệu có chỗ cho dịch vụ “cài win cho tủ lạnh” trong tương lai ^^

LG ra mắt tủ lạnh chạy Win 10

LG ra mắt tủ lạnh chạy Win 10

Tại các triển lãm công nghệ thế giới, Samsung và LG, 2 đối thủ lớn tại xứ sở kim chi, có truyền thống ra mắt những sản phẩm có công nghệ gần giống nhau nhưng lớn hơ n đối thủ một chút ó thể lấy ví dụ: LG trước đây từng ra mắt một chiếc TV 4K có kích thước 100 inch, thì Samsung chỉ vài tuần sau đó cũng trình làng một chiếc TV tương tự với kích thước 101 inch. Cách đây ít lâu, Samsung từng trình làng một chiếc tủ lạnh thông minh với màn hình cảm ứng cực lớn ở cửa tủ, và LG cũng “không kém cạnh” với sản phẩm tủ lạnh mới vừa ra mắt tại triển lãm IFA 2016 đang diễn ra tại Berlin, Đức.

Trang Engadget đưa tin, nếu chiếc tủ lạnh Family Hub chạy hệ điều hành Tizen do Samsung phát triển có màn hình cảm ứng 21.5 inches ở cửa tủ, thì chiếc LG Smart Insta View không chịu kém cạnh với màn hình…29 inches, được thiết kế độc đáo giúp bạn vẫn có thể nhìn thấy những món ăn trong tủ lạnh, bằng cách  nhìn xuyên qua màn hình tủ lạnh được thiết kế bán trong suốt

Tuy nhiên, điểm đặc biệt còn chưa dừng lại ở đó. Màn hình trên tủ lạnh LG này được nối với một chiếc máy tính siêu nhỏ của Intel, biến nó thành một chiếc tablet chạy Windows 10 đầy đủ với trợ lý ảo Cortana. Tức là bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì trên Windows với màn hình này, từ lướt web, xem YouTube đến… tạo các file thuyết trình PowerPoint chẳng hạn.

Màn hình chiếc tủ lạnh LG có hỗ trợ tính năng cho phép “dán” ghi chú lên nó, cũng như nhanh chóng xác định vị trí loại thức ăn nào được chứa trong ngăn nào. Ngoài ra, theo quan sát, tủ lạnh còn được trang bị loa Bluetooth ở ngăn tủ chính. Tuy nhiên, không rõ loa có dùng để nghe nhạc hay không.

LG chưa công bố giá chính thức của sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng ta có thể dự đoán, nó không dành cho số đông người tiêu dùng. Chiếc Samsung Family Hub  được bán với giá 4000USD

LG ra mắt tủ lạnh chạy Win 10

LG ra mắt tủ lạnh chạy Win 10

LG ra mắt điện thoại chạy Win 10

LG ra mắt điện thoại chạy Win 10

LG ra mắt tủ lạnh chạy win 10

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo Vnreview)

 

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *