Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa dứt điểm iPhone 5c lỗi sai ngày giờ TPHCM

0 bình luận Tags: , , , , , ,

iPhone 5c là dòng sản phẩm đầy màu sắc được Apple ra mắt năm 2013. Với ưu điểm mức giá phải chăng, độ bền cao đúng chất iPhone cùng kiểu dáng thời trang, iPhone 5c đã thu hút được một lượng khách hàng không nhỏ, đặc biệt là khách hàng trẻ. Tuy nhiên, trải qua quá trình sử dụng, cũng như những thiết bị điện tử khác iPhone 5c có thể mắc phải một số lỗi kĩ thuật, một trong số đó có thể kế đến iPhone 5c lỗi sai ngày giờ

Sửa dứt điểm iPhone 5c lỗi sai ngày giờ TPHCM

Sửa dứt điểm iPhone 5c lỗi sai ngày giờ TPHCM

I/ Biểu hiện của iPhone 5c lỗi sai ngày giờ

iPhone 5c lỗi sai ngày giờ thường có một số “triệu chứng” sau:

Sửa dứt điểm iPhone 5c lỗi sai ngày giờ TPHCM

Sửa dứt điểm iPhone 5c lỗi sai ngày giờ TPHCM

1/ Đồng hồ báo sai giờ, bạn vào cài đặt để điều chỉnh lại, đồng hồ chạy lại bình thường, nhưng khi bạn vừa tắt màn hình (standby), đồng hồ lập tức dừng chạy.

2/ Kết hợp với việc sai thời gian, iphone 5c lỗi sai ngày giờ có thể bị thêm một số lỗi như: lỗi wifi, bluetooth, lỗi không lên sóng, lỗi nhật kí cuộc gọi không lưu, lỗi tin nhắn không lưu.

II/ Nguyên nhân và biện pháp sửa chữa của iPhone 5c lỗi sai ngày giờ

– Nguyên nhân lỗi ngày giờ trên iPhone 5c  xuất phát từ xung đột phần cứng trên máy, lỗi này không giải quyết được bằng các thao tác phần mềm như restore, jailbreak,.. iPhone 5c lỗi sai ngày giờ có thể khắc phục triệt để khi thay thế một số ic, chip và công suất trung tần. Thời gian và chi phí sửa chữa còn phụ thuộc vào từng tình trạng máy, nếu máy bạn chưa qua sửa chữa, việc thao tác sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, công tác sửa chữa iPhone 5c lỗi sai ngày giờ cần được thực hiện bởi những kĩ thuật viên chuyên sửa chữa iPhone lâu năm kinh nghiệm (bậc 4/4) do đặc điểm gia công nếu sơ suất hoàn toàn có thể gây chết máy.

III/ Sửa chữa iPhone 5c lỗi sai ngày giờ ở đâu ?

Sửa dứt điểm iPhone 5c lỗi sai ngày giờ TPHCM

Sửa dứt điểm iPhone 5c lỗi sai ngày giờ TPHCM

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với đội ngũ kĩ thuật viên gắn bó lâu năm với nghề sửa chữa điện thoại di động nói chung và iPhone nói riêng (trên 7 năm kính nghiệm), chúng tôi cam kết sửa dứt điểm iPhone 5c lỗi sai ngày giờ với chất lượng tốt nhất trong một chi phí tối thiểu. Đặt sự hài lòng của bạn lên trên hết, chúng tôi quyết tâm giữ vững uy tín thương hiệu, tận tâm, tận lực.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn, xin hãy liên lạc ngay với Vĩnh Thịnh Mobile theo địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM. Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

Comfortable and safe way of Buying Clomid online safe Online Drugstore, Fertility Drug Clomid Cost.
Top Quality Medications. cheap Doxycycline No Prescription. Fastest Shipping, Doxycycline Cost Boots.
Learn about the prescription medication Doryx (Buy Doxycycline Online Hyclate), drug uses, dosage, side effects, drug interactions, warnings, reviews and patient labeling.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *