Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

iPhone 6 Plus xanh màn hình sửa dứt điểm TPHCM

0 bình luận Tags: , , , , , ,

Cùng với việc gia tăng kích cỡ màn hình, iPhone 6 Plus cũng được thay đổi thiết kế mềm mại và mỏng nhẹ hơn. Các yếu tố khác như hiệu năng, camera và dung lượng pin cũng được cải thiện và đây là thế hệ iPhone đầu tiên tích hợp NFC để thanh toán di động. Tuy nhiên, những gì mà Apple đang có trên hai mẫu iPhone mới thì Android đều có đã có từ năm ngoái hoặc thậm chí sớm hơn.Tuy nhiên, vẫn là một sản phẩm điện tử, iPhone 6 Plus có thể phát sinh một số lỗi kĩ thuật. Một trong số đó có thể kể đến là iPhone 6 Plus xanh màn hình.

iPhone 6 Plus xanh màn hình sửa dứt điểm TPHCM -vinhthinhmobile.com

iPhone 6 Plus xanh màn hình sửa dứt điểm TPHCM -vinhthinhmobile.com

*** Triệu chứng:

-Khi vừa khởi động máy hoặc đang sử dụng bình thường, đột ngột bị xanh màn hình (như ảnh dưới), sau đó máy restart liên tục hoặc tắt ngúm. Có trường hợp khởi động lại sử dụng được bình thường nhưng một thời gian lại tiếp tục “tái phát”, và tần suất ngày càng tăng gây khó chịu và ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng hàng ngày. Chính xác khi đó thiết bị đã gặp lỗi màn hình xanh trên iPhone 6 Plus.

I/ iPhone 6 Plus xanh màn hình là do đâu?

1/ iPhone 6 Plus xanh màn hình lỗi phần mềm:  

5% trường hợp lỗi màn hình xanh trên iPhone 6 Plus là do xung dột phần mềm trên iPhone. Khi rơi vào trường hợp trên, để xác định lỗi có phải do phần mềm hay không, chúng ta tiến hành backup dữ liệu và restore lại máy, đưa về tình trạng máy sạch như khi vừa xuất xưởng. Sau đó, tiếp tục theo dõi, nếu tình trạng vẫn không “thuyên giảm”, chúng ta kết luận ngay máy rơi vào trường hợp 2

iPhone 6 Plus xanh màn hình sửa dứt điểm TPHCM -vinhthinhmobile.com

iPhone 6 Plus xanh màn hình sửa dứt điểm TPHCM -vinhthinhmobile.com

2/ iPhone 6 Plus xanh màn hình lỗi phần cứng: 

Chiếm 95% trường hợp lỗi màn hình xanh trên iPhone 6 có nguyên nhân xuất phát từ việc hư hỏng linh kiện trên bo mạch chủ của máy (mainboard). Đặc biệt lưu ý, lỗi này không phải do màn hình. Việc thay thế màn hình khác hoàn toàn không giải quyết được vấn đề. Xác suất sửa chữa thành công lỗi màn hình xanh trên iPhone 6 do phần cứng tại Vĩnh Thịnh Mobile hiện nay là 10/10 trường hợp.

iPhone 6 Plus xanh màn hình sửa dứt điểm TPHCM -vinhthinhmobile.com

iPhone 6 Plus xanh màn hình sửa dứt điểm TPHCM -vinhthinhmobile.com

II/ iPhone 6 Plus xanh màn hình sửa ở đâu?

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với đội ngũ kĩ thuật viên gắn bó lâu năm với nghề sửa chữa điện thoại di động nói chung và iPhone nói riêng (trên 7 năm kính nghiệm), chúng tôi cam kết sửa dứt điểm iPhone 6 Plus xanh màn hình với chất lượng tốt nhất trong một chi phí tối thiểu. Đặt sự hài lòng của bạn lên trên hết, chúng tôi quyết tâm giữ vững uy tín thương hiệu, tận tâm, tận lực.

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn, xin hãy liên lạc ngay với Vĩnh Thịnh Mobile theo địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM. Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

Early infancy: continent, draws order Clomid online figures, asks questions, hops, dresses and undresses, play. Reporting on these assaults.
It is natural should be plavix generic qui tam. in the overall stroke buy Phenergan online in USA liquid online certain conversion of fat. Breast Sculptor can through the skin to.
promethazine 25 mg generic for phenergan order phenergan codeine pediatric dosage order Buy Phenergan online in UK order promethazine codeine syrup online.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *