Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

iPhone 6 so dáng với smartphone Android cao cấp

0 bình luận

 
iPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch là smartphone lớn nhất từ trước đến này của Apple. Trên thị trường, sản phẩm này nằm trong nhóm phablet cùng với Note 4, Note 4 Edge và LG G3. Dù có màn hinh bằng hoặc nhỏ hơn, nhưng iPhone 6 Plus lại có kích thước to hơn các đối thủ tới từ Samsung và LG. Đây là điểm hạn chế.
 
 
 
Bù lại, nếu xét về độ mỏng, iPhone 6 Plus mỏng hơn nhiều so với Note 4, Note 4 Edge và LG G3. Bộ vỏ cũng có dạng nguyên khối làm từ kim loại thay vì nhựa như đối thủ.
 
 
 
So với các smartphone Android cao cấp tầm 5 đến 5,2 inch, iPhone 6 Plus trông to lớn hơn nhiều.
 
 
 
Tuy nhiên, độ mỏng tiếp tục là ưu thế của sản phẩm tới từ Apple so với đối thủ tới từ Samsung, HTC và Sony.
 
 
 
 
iPhone 6 Plus còn to hơn cả Samsung Galaxy Note 3, dù màn hình của máy nhỏ hơn 0,2 inch.
 
 
 
Xét về độ mỏng, iPhone 6 Plus chưa phải là smartphone mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Thậm chí, độ mỏng còn chưa bằng mẫu Android viền kim loại mới được Samsung giới thiệu, Galaxy Alpha.
 
 
 
Trong khi iPhone 6 Plus có kích thước cồng kềnh thì bù lại iPhone 6 4,7 inch lại khá gọn gàng. Máy có màn hình lớn hơn hẳn iPhone 5S nhưng kích thước nhỏ hơn Galaxy S5. Độ gọn gàng của iPhone 6 chỉ chịu thua Galaxy Alpha của Samsung.
 
 
 
So với HTC One M8 và Sony Xperia Z3, iPhone 6 gọn hơn. Tuy nhiên, xét về độ gọn gàng, Xperia Z3 Compact mới gây ấn tượng khi có màn hình 4,6 inch chỉ thua iPhone 6 đúng 0,1 inch.
 
 
 
So với các phablet, iPhone 6 trông nhỏ nhắn hơn nhiều.
 
 
 
iPhone 6 là smartphone mỏng nhất từ trước đến nay của Apple với độ mỏng 6,7 mm. Dù vậy, nó vẫn còn dày hơn Galaxy Alphe 0,2 mm.
 
Theo: Số hóa

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *