Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

IPHONE 7 Jet Black

0 bình luận

SỰ KHÁC BIỆT ĐÁNG MONG ĐỢI ?

Sự ra đời iPhone 7 đều được mọi người mong chờ và hy vọng về nó rất nhiều. Đặc biệt là hãng công nghệ Mỹ ưu ái đưa iPhone 7 Jet Black vào nhiều khung hình quảng bá. Jony Ive – Giám đốc thiết kế còn nói rằng màu đen bóng được tạo bởi một quy trình sản xuất đặc biệt và hoàn toàn mới để tạo ra một mẫu iPhone độc đáo và khác biệt nhất từ trước tới nay. Ngược lại thì iPhone 7 Jet Black đã sớm để lộ nhược điểm của mình từ những ngày đầu tiên khi sử dụng thực tế.

Trên trang công nghệ The Verge có đăng tải  “Nếu bạn chọn iPhone màu đen bóng (Jet Black), hãy học cách yêu những vết trầy xước”. Vlad Savov nói rằng màu sắc mới trên smartphone của Apple cũng chính là yếu điểm của họ : dễ trầy xước và lộ ra rõ nhất khi có ánh sáng chiếu vào. “Nhiều người nói rằng iPhone Jet Black cần dùng kèm ốp – chính Apple đã nói vậy – nhưng tôi không đồng ý thế. Bạn không thể mua một chiếc Ferrari đỏ rực nhưng chỉ đỗ trong gara, nên chẳng ai muốn mua iPhone màu đen bóng rồi lại phải giấu nó sau chiếc case. Đấy là thảm họa về thẩm mỹ” trang The Verge chia sẻ.

iphone-7-tray

Bên cạnh đó một blogger nổi tiếng và cũng là fan ruột của Apple: John Gruber đã tỏ thái độ không hài lòng khi sử dụng Iphone 7 Jet Black. “Đó thật sự là màu sắc mê hoặc, nhưng dù tự tay bóc hộp và dùng cẩn thận, iPhone 7 Jet Black của tôi đã bị xước chỉ sau hai ngày sử dụng“.

Ngoài ra iPhone 7 còn dễ dàng để lại giấu vân tay, Tiamat chia sẻ trên Twitter. “Bạn bè nhận xét tôi là người gọn gàng, sạch sẽ, nhưng tôi cũng không thể giữ cho chiếc iPhone Jet Black mới mua lúc nào cũng được sáng bóng. Có lẽ lúc nào tôi cũng cần mang theo khăn lau hoặc chuyển sang chiếc điện thoại khác”.

iphone-7-tray

Cho dù bạn chấp nhận dấu vân tay, dễ trầy xước khi chọn mua iPhone 7 Jet Black thì bạn cũng phải trả tiền cao hơn và đợi một khoảng thời gian mới có được nó. Trên thế giới hiện nay iPhone 7 màu Jet Black cũng có số lượng rất hạn chế. iPhone 7 bản đen bóng được “hét” giá tới 32 triệu đồng, cao hơn khoảng 7 triệu so với những màu khác, còn với iPhone 7 Plus Jet Black thì mức chênh lên đến cả chục triệu đồng.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *