Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

IPhone 7 Jet Black

0 bình luận

                       Do đợt đầu xuất xưởng nên  iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black còn khan hiếm, nhiều người nắm lấy thời cơ rao bán IPhone 7 và 7 Plus màu đen bóng Jet Black với giá cao nhất ngưỡng gấp 3 lần so với giá niêm yết của Apple.

iphone7

                     Thông tin từ IBTimes, để mua được IPhone Jet Black thì việc mua trên web thương mại có khả năng cao nhất. Vì thực tế ngay từ ngày bán đầu, Apple đã tuyên bố một số phiên bản như iPhone 7 Plus hay Jet Black không còn hàng để bán khắp thế giới. Từ ngày 9/9 bắt đầu nhận đặt hàng online, iPhone 7 và 7 Plus Jet Black đã rơi vào tình trạng khan hàng sau vài giờ. Hiện tại nếu đặt mua màu đen bóng này trên Apple Store Online, thời gian giao hàng đã bị gia hạn tới tháng 11.

                     Người dùng ở thị trường trong và nước ngoài cũng phải bỏ ra một số tiền lớn hơn giá niêm yết để sở hữu được iPhone 7 và 7 Plus màu đen bóng loại mới, Jet Black. Trên các trang thương mại trực tuyến Gumtree hay eBay xuất hiện nhiều lời chào bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus giá cao. Giá Apple chỉ đưa ra mức giá chưa tới 20 triệu đồng cho một chiếc iPhone 7 hay iPhone 7 Plus phiên bản màu đen bóng, thì trên eBay, giá thấp nhất bây giờ đã 50 triệu đồng đến 60 triệu đồng. Và ở trong nước ta giá Iphone 7 và Iphone 7 Plus Jet Black rao bán với giá đắt hơn giá thị trường 5-7 triệu nhưng vẫn không có hàng để bán.

nguồn:http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/dien-thoai/gia-iphone-7-jet-black-tren-ebay-tang-gap-ba-lan-3470523.html?utm_source=home&utm_medium=box_sohoa_home&utm_campaign=boxtracking

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *