Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

iPhone 7 phát nổ do lỗi sản xuất hay sự cố hy hữu?

0 bình luận Tags: , , ,

Hôm thứ 4 (28/9) vừa qua một người dùng Reddit có tên kroopthesnoop đăng tải. Ta có thể dễ dàng thấy rằng chiếc iPhone 7 đã bị cháy vỡ tung ra, ngoài ra chiếc hộp đựng bị bẩn do hậu quả của vụ nổ. Và chủ nhân của chiếc diện thoại cho rằng chiếc iPhone 7 có thể đã phát nổ trong quá trình vận chuyển.

iphone-7-phat-no

Trước sự cố chiếc Galaxy Note 7 mới phát hành của hãng bị lỗi pin khiến máy phát nổ, hàng loạt người sử dụng Android đã mất niềm tin vào Samsung và hướng tới sản phẩm của Apple.Và vào thời điểm này Apple gần như là kẻ được lợi nhất mà chẳng cần phải tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên, sau được chứng kiến hình ảnh dưới đây, Apple chắc sẽ phải thảng thốt bởi chiếc iPhone 7 của họ cũng dễ dàng phát nổ, không hơn gì đối thủ.
Ở thời điểm hiện tại, tính đúng đắn của câu chuyện trên vẫn chưa được xác minh và Apple cũng chưa có phản ứng nào về vụ việc này.

iPhone 6 Plus cũng gặp từng phải sự cố #bendgate nhưng Apple đã nhanh chóng công bố một đoạn video thả rơi, tác dụng lực, xoắn, bẻ điện thoại để chứng minh rằng iPhone 6 và iPhone 6 Plus không hề dễ bị cong. Nếu lần này iPhone 7 phát nổ do lỗi nằm ở phía Apple thì đây quả thực là một dịp để người dùng được xem cách mà hai gã khổng lồ công nghệ cùng xử lý “tai nạn” đáng tiếc này như thế nào.

Vĩnh Thinh Mobile (Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *