Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

iPhone 7 Plus Jet Black cháy hàng tại Việt Nam.

0 bình luận Tags: , ,

iPhone 7 vẫn chưa hạ nhiệt  mặc dù hàng đã về gần một tuần. Hàng chục cửa hàng bán iPhone ở Hà Nội, TP.HCM sáng nay đều cho biết vẫn chưa có iPhone 7 Plus Jet Black để bán. Tuy nhiên, muốn mua người dùng phải bỏ ra 70 đến 90 triệu đồng – chênh tới vài chục triệu đồng so với giá niêm yết của Apple và phải chờ vài ngày sau mới có hàng.

Anh Nguyễn Đắc, quản lý cửa hàng Shop Dunk (Hà Nội), cho hay, ở Hà Nội hàng mẫu này hiện nay đã lên tới 65 triệu đồng cho phiên bản 128GB, trong khi giá niêm yết của Apple Store Mỹ hoặc Singapore chỉ 20 đến 22 triệu đồng. Nên đa phần các cửa hàng đều nhận đặt hàng với người có nhu cầu. Anh Đào Huy Việt, chủ cửa hàng Nhật Huy Mobile (TP HCM) thừa nhận iPhone 7 và 7 Plus bản màu đen mờ (Black) và đen bóng (Jet Black) vẫn loạn giá, dù hàng đã về gần một tuần. Giá bản màu đen mờ có thể xuống hôm nay vài triệu nhưng hôm sau lại lên do nguồn hàng của chúng dồi dào. Riêng màu đen bóng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nên nhiều nơi đưa ra giá ảo, hét giá, do lượng hàng về nhỏ giọt. Ví dụ, iPhone 7 bản 128GB Jet Black giờ vẫn được niêm yết hơn 30 triệu đồng, đắt hơn màu vàng, vàng hồng tới cả chục triệu đồng.

Trong khi Jet Black đang bị chùn lại vì chất liệu làm vỏ dễ xước và dính bẩn, bám vân tay mà giá lại cao thì màu đen mờ (Black) lại đang bán chạy nhất và được người dùng lùng mua. Màu này không bị “hét” giá nhiều như Jet Black, nhưng đắt hơn các màu còn lại khoảng 2 đến 5 triệu đồng.

iPhone Jet Black đang là phiên bản được săn đón nhiều nhất

iPhone Jet Black đang là phiên bản được săn đón nhiều nhất

Theo giới kinh doanh, giá của iPhone 7 và 7 Plus xách tay sẽ hạ dần và xuống thấp hơn trong khoảng một tháng nữa, trước khi hàng chính hãng bán ra.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *