Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Karaoke Gold cháy

0 bình luận

                     Quán karaoke Gold, địa chỉ 85G Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội tới ngày 17/9 vừa qua trên vẫn chưa hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để kinh doanh bà Trần Hải Yến, Phó chủ tịch UBND phường Yên Hòa khẳng định. Bà Yến cho biết, ngày 28/8, sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ người dân về việc số nhà 85G Nguyễn Khang có biển kinh doanh karaoke đoàn công tác của UBND phường đã đến và kiểm tra các giấy tờ liên quan của quán thì phát hiện thời điểm này chủ quán là ông Nguyễn Tuấn Trung chỉ mới có Giấy phép đăng ký kinh doanh được UBND quận Cầu Giấy cấp ngày 26/4/2016 và giấy hẹn của Cảnh sát PCCC TP Hà Nội.Tiếp đó, Công an phường Yên Hòa đã 4 lần đến kiểm tra quán karaoke Gold. Tuy nhiên, sau 4 lần kiểm tra, UBND phường không nhận được báo cáo nào từ phía công an. “Chúng tôi sẽ yêu cầu phía công an báo cáo kết quả những lần kiểm tra này. Thời điểm xảy ra cháy, có thể họ cố tình kinh doanh lén lút”, bà Yến cho biết.

                    Đến thời điểm hiện tại nguyên nhân xảy ra vụ cháy vẫn chưa được kết luận. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra. Quán karaoke Gold có diện tích 80m2 với 7 tầng, 1 tầng lửng, 11 phòng hát. Cơ sở đã thiết kế PCCC gửi Cảnh sát PCCC TP Hà Nội tuy nhiên, thiết kế không đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC và đã được Cảnh sát PCCC TP Hà Nội phúc đáp bằng 2 văn bản. Vì vậy, đến thời điểm hiện tại, quán chưa được chứng nhận đủ điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy, điều kiện thiết yếu để tiến hành kinh doanh.

                      Ngày 31/8, Phòng đã  xuống địa điểm xây dựng quán karaoke trên và kiểm tra cơ sở đang tiến hành thi công các hạng mục phục vụ kinh doanh mặc dù các hạng mục PCCC thì chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. “Khi xét thấy hồ sơ chưa đảm bảo yêu cầu của các quy chuẩn, tiêu chuẩn PCCC như chưa có lối thoát nạn, ngăn cháy lan… nên chúng tôi không nghiệm thu” – Đại tá Cao nói và cho biết, về trách nhiệm của chủ quán trong vụ việc này đã rõ ràng. Nếu vụ việc trên xảy ra trong quá trình thi công, không gây thiệt hại về người thì chủ quán sẽ bị xử lý vi phạm hành chính. Nhưng trong trường hợp chủ quán cố tình hoạt động kinh doanh lén lút tại thời điểm xảy ra cháy khi chưa được nghiệm thu PCCC theo quy định thì tùy theo hậu quả và có thể bị xử lý hình sự.

chay-karaoke

Nguồn: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-viet-nam/chay-karaoke-nguyen-khang-cong-an-4-lan-kiem-tra-c432a819960.html

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *