Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Khác biệt giữa người dùng iPhone và Android

0 bình luận Tags: , , ,

 

apple-android
Zach Epstein – biên tập viên của BGR chia sẻ câu chuyện về một người bạn là tín đồ Android: “Hơn 3 tháng trước, tôi có cuộc trò chuyện với một người bạn về các tin đồn xung quanh mẫu Galaxy Note 7 sắp ra mắt. Chiếc phablet thế hệ thứ 6 của Samsung khi đó là một trong những di động hot nhất mùa hè. Anh ta biết tôi kiếm sống bằng nghề gì và hỏi xem tôi có nghe được tin gì mới về chiếc điện thoại này hay không. Tôi nói với anh ta về một số cải tiến trên màn hình, thiết kế và chi tiết phần mềm – thứ chưa từng rò rỉ trước đây.”
Người bạn của Zach Epstein đặc biệt hứng thú với những gì tôi nói và nhờ tôi đặt mua máy ngay khi Samsung công bố nó. Sau đó, anh ta hỏi tôi có kế hoạch mua một chiếc hay không. Tôi nói tôi rất hào hứng để trải nghiệm nó nhưng vẫn gắn bó với iPhone 6S cho đến khi iPhone 7 ra mắt vào tháng 9.
Phản ứng của anh ta thật kỳ cục: “Ôi, tôi ghét Apple’, anh ta nói. ‘Tôi thể tin được anh lại dùng iPhone”.
Và anh ta tiếp tục: “Bất cứ thế nào, những kẻ sùng bái Apple luôn nghĩ người khác là rác rưởi. Tôi sẽ không bao giờ trở thành một con cừu Apple”.

iphone-samsung

Bạn có thể gặp phải những bình luận tương tự ở bất cứ đâu trên Internet. Nhiều người thích tranh luận về smartphone và vì sao nền tảng họ lựa chọn tốt hơn nền tảng đối thủ.

Gần đây, Zach Epstein tiến hành một cuộc khảo sát không chính thức với chỉ một câu hỏi. Anh ấy đi khắp New York và bắc New Jersey, gặp những người bất kỳ và đặt câu hỏi: Hỏi người dùng iPhone ‘tại sao bạn sử dụng iPhone?’ và người dùng Android ‘tại sao bạn dùng điện thoại Android?’
Điện thoại của Zach luôn ở trong túi khi đặt câu hỏi và cũng tránh nhắc đến nền tảng đối thủ trong các câu hỏi.
Trong 3 tháng, anh ấy đã hỏi 219 người bao gồm 112 người dùng iPhone và 107 người dùng Android.Zach không quan tâm đến lý do thực sự họ thích chiếc smartphone của mình mà chỉ muốn biết bao nhiêu người có nhắc đến nền tảng đối thủ một cách tiêu cực khi trả lời câu hỏi của một người hoàn toàn xa lạ.
Với người dùng Android, 51 người nói những câu dạng như ‘người dùng iPhone là một giáo phái’, ‘tôi ghét Apple’, ‘chỉ những kẻ ngu ngốc mới dùng iPhone’ hay ‘tôi ghét iPhone’ khi lý giải tại sao họ chọn Android. Nhiều người dùng từ ghét để miêu tả cảm xúc của họ về một chiếc điện thoại hoặc người dùng chiếc điện thoại đó.
Về phía đối diện, trong số 112 người dùng iPhone được hỏi, chỉ 6 người có những chia sẻ tiêu cực về Android hoặc một nhà sản xuất điện thoại Android nào đó. Không một ai có những tuyên bố tiêu cực về người dùng Android.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *