Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Khai tử Note7 không chỉ thảm họa của Samsung mà còn ảnh hưởng đến cả xứ sở Kim Chi

0 bình luận Tags: , , ,

Sau thất bại Note7 Samsung không chỉ để lại hậu quả cho tập đoàn này mà còn mang đến những di chứng nặng nề hơn cho kinh tế Hàn Quốc. Việc thu hồi, đổi trả sản phẩm có thể chi phối toàn bộ thị trường chứng khoán nước này. Sau vụ việc này, các chuyên gia phân tích của ngân hàng lớn nhất nước Mỹ JPMorgan Chase đã giảm mức tín nhiệm của họ đối với các loại cổ phiếu của nước này. Cổ phiếu Samsung hiện đang chiếm tới 18% toàn bộ sàn chứng khoán Hàn Quốc (KOSPI). Do đó, tình hình cổ phiểu của hãng có thể ảnh hưởng tới sự tin tưởng của các nhà đầu tư đối với thị trường này.

samsung

Cổ phiếu Samsung rớt giám trầm trọng

JPMorgan lại có những dự đoán tích cực về thị trường chứng khoán Đài Loan, nhất là sau khi nhận định rằng Apple sẽ được hưởng lợi lớn sau cú ngã ngựa của đối thủ sừng sỏ (Rất nhiều công ty thuộc chuỗi cung ứng của Apple được đặt tại Đài Loan).

tinh-hinh-thi-truong-chung-khoan-han-quoc-so-vs-dai-loan

Tình hình thị trường chứng khóa Hàn Quốc và Đài Loan từ tháng 8 đến tháng 10 năm nay

 Giá cổ phiếu Samsung đã giảm khoảng 3% kể từ ngày 11/10, khi công ty tuyên bố khai tử Note7. Một báo cáo gần đây cho biết vụ Note7 có thể thổi bay của Samsung khoảng 2,3 tỷ USD lợi nhuận.

Cũng nhờ vào việc Note7 bị thất bại nên lượng đơn đặt hàng iPhone đã vượt quá kỳ vọng của nhiều chuyên gia phân tích, giúp nâng đáng kể giá cổ phiếu của Apple trong tháng 9. Rất có thể thị trường chứng khoán Đài Loan sẽ lại được tăng tốc sau khi Apple công bố kết quả tài chính vào cuối ngày hôm nay.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *