Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Khuyến mãi

2 bình luận

Chất lượng, Giá cả và Đa dạng chủng loại mặt hàng là phương châm của chúng tôi !!!

Chất lượng: Tất cả sản phẩm linh phụ kiện tại VTM đều được trải qua quá trình kiểm định kỹ càng, sàng lọc gắt gao đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng ở điều kiện hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi khẳng định rằng chất lượng linh phụ kiện quyết định trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ của thiết bị. Vì lẽ đó, linh phụ kiện tại VTM không chỉ là món đồ trang trí, hỗ trợ mà còn đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng, mong muốn từ phía khách hàng. Nguồn gốc hàng hóa xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu danh tiếng, khách hàng luôn được biết chính xác về sản phẩm trước khi ra quyết định chi tiêu.

Giá cả: Với hệ thống website chuyên nghiệp, giá cả hàng hóa luôn được cập nhật chi tiết từng giờ, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất, hậu mãi hoàn hảo khi các bạn đến với chúng tôi

Đa dạng: Tại VTM, các bạn có thể tìm thấy tất cả “đồ chơi” cho dế yêu của mình, từ các mặt hàng không-thể-thiếu như sạc, cáp, tai nghe, pin, dock sạc… cho tới ốp lưng, bao da bảo vệ máy hoặc các món phụ kiện cao cấp hơn như kính cường lực, pin dự phòng, thậm chí “hàng độc”phục vụ cho nhu cầu chuyên biệt như gậy tự sướng hay giá đỡ điện thoại màu sắc sặc sỡ.

Tất cả đều có ở VTM !!!.
Quý khách có thể truy cập vào thanh menu phía trên để tìm danh mục phù hợp với nhu cầu của quý khách

Bình luận (2)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *