Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Apple Plug

Lấp đầy “lỗ” Jack tai nghe iPhone 6s sẽ thành iPhone 7 ngay mà thôi, mời xem website kì công “troll’ Apple

0 bình luận Tags: ,

Trước hết đây là Website đó.

Website “troll” Apple này được thực hiện dựa trên ý tưởng một trong những sự khác biệt lớn của iPhone 7 so với 6s là việc loại bỏ jack tai nghe 3.5. Hay nói cách khác, nếu “lấp đầy” được vị trí jack tai nghe trên iPhone 6s thì bạn đã có được chiếc iPhone 7 ^^

Sản phẩm có tác dụng “thần kì” đó được Website này đặt tên là Apple Plug. Dưới đây là một số lời quảng cáo mang đậm tính “trào phúng” trên Website này.

Apple Plug là một phụ kiện hoàn toàn mới, được Apple thiết kế dành riêng cho các thế hệ iPhone cũ như 6 và 6s. Thiết kế của Apple đã đạt đến một tầm cao mới với Apple Plug, khi đây là sản phẩm mỏng nhất từ trước đến nay của hãng, chỉ 3.5mm. Mang trong mình một thân hình bé nhỏ, kèm trọng lượng chỉ vài gram, nhưng những gì Apple Plug làm được là không thể tin nổi!

Apple Plug

Apple Plug

Trước hết hãy cùng nói về đến thiết kế. Ôi, một vẻ đẹp thanh tao, đơn giản nhưng không kém phần đẳng cấp. Apple Plug được thiết kế để có thể khít hoàn hảo với iPhone của bạn. Không một công ty nào chú ý đến từng chi tiết nhỏ như Apple, và Apple Plug là minh chứng hùng hồn cho nhận định này.

Toàn bộ Apple Plug được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối cao cấp, với ba màu sắc để lựa chọn gồm bạc, vàng và vàng hồng. Apple sẽ sớm tung ra thêm phiên bản Jet Black, tuy nhiên nó sẽ được thiết kế đặc biệt để chỉ người dùng iPhone 6s bản 64GB và 128GB mới có thể sử dụng được.

Apple Plug

Apple Plug

Từ lâu, các sản phẩm Apple đã nổi tiếng về sự đơn giản, dễ sử dụng. Và Apple Plug tự hào là sản phẩm đơn giản nhất, dễ sử dụng nhất của hãng. Chỉ cần đưa nó vào lỗ headphone cổ lỗ sĩ trên chiếc iPhone 6s của bạn, vậy là xong. Khỏi tháo ra luôn. Đơn giản vì Apple hiểu người dùng nhất, và những gì Apple nghĩ cũng là những gì bạn nghĩ. Một khi cắm Apple Plug, chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng nó mãi mãi, vậy nên chẳng cần phải thiết kế để có thể tháo ra làm gì.

apple-plug-troll-apple-2

Apple Plug dự kiến sẽ có mức giá 99 USD, biến đây trở thành phụ kiện đáng mua nhất của hãng trong tầm giá. Thay vì phải bỏ ra cả trăm USD cho chiếc iPhone 7, thì việc sở hữu Apple Plug là một sự lựa chọn khôn ngoan hơn rất nhiều. Mọi thông tin chi tiết về Apple Plug có thể tham khảo tại http://appleplugs.com.

Website vui nhộn này được tạo ra bởi Nicer Studio, nhằm giễu cợt việc Apple loại jack cắm tai nghe ra khỏi iPhone 7. Nhưng thực sự, tôi bất ngờ bởi mức độ “kì công” của website mà nhóm này tạo ra. Nó có phong cách thiết kế giống Apple, khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lần đầy truy cập.

Vĩnh Thịnh Mobile 

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *