Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

LG bị kiện vì Optimus F6 đã phát nổ trong túi quần người dùng

LG bị kiện vì điện thoại bất thình lình phát nổ trong túi người dùng.

0 bình luận

LG Optimus F6 đã phát nổ trong túi quần và khiến nạn nhân bỏng nặng.

Theo nguồn tin Phonearena, Muhammad Sattar – một người đàn ông hiện đang theo đuổi một vụ kiện tụng liên quan đến nhà sản xuất LG tại tòa án ở quận Brooklyn, New York. Bởi lẽ, chiếc điện thoại Optimus F6 của anh ấy tự nhiên phát nổ ngay trong túi mà không hiểu rõ nguyên do.

LG bị kiện vì Optimus F6 đã phát nổ trong túi quần người dùng

 

Ngày 13/01/2016, Muhammad Sattar đang ngồi làm việc bình thường, chiếc điện thoại Optimus F6 của LG đang nằm trong túi quần bỗng dưng phát nổ, khiến anh bị bỏng cấp độ 2 ở tay và 3 ngay vị trí chân phải. Chính vì vậy, anh ấy đã phải nghỉ làm việc tại ngân hàng đầu tư Manhattan một tháng để điều trị vết thương.

LG bị kiện vì Optimus F6 đã phát nổ trong túi quần người dùng

 

Trong vài năm vừa qua, nhiều chiếc điện thoại bỗng dưng phát nổ, cháy rụi đã khiến cho không ít người dùng cảm thấy ám ảnh, bất an một phần nào đó, đồng thời đã làm cho nhà sản xuất cũng cảm thấy lo lắng. Chiếc điện thoại Optimus F6 đã phát nổ đề cập ở bài viết này chỉ là một trong những tai nạn thỉnh thoảng bắt gặp khi sử dụng smartphone trong cuộc sống hiện nay.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *