Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

LG G Pro 2 phát hành tại châu Á, ra mắt đầu tiên tại Việt Nam

0 bình luận

LG G Pro 2 phát hành tại châu Á, đầu tiên tại Việt Nam

LG G Pro 2 là mẫu điện thoại cao cấp được LG chính thức ra mắt hồi giữa tháng Hai và phát hành tại thị trường nội địa một tuần sau đó. Và sau hơn một tháng kể từ ngày ra mắt, LG cũng vừa phát đi một thông cáo báo chí công bố sự kiện lên kệ của mẫu phablet hàng đầu mới nhất của hãng, LG G Pro 2.

LG G Pro 2 phát hành tại châu Á, đầu tiên tại Việt Nam

LG cho biết hãng sẽ bắt đầu tung ra G Pro 2 ở thị trường châu Á. Những nước đầu tiên sẽ đón nhận mẫu phablet mới này là Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Philippines, Việt Nam và Indonesia, các thị trường chủ chốt khác ở châu Á cũng sẽ có hàng trong vài ngày tới. Đáng tiếc là LG không công bố giá chính thức chi tiết trong thông cáo báo chí, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất trong thời gian tới, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo giá từ các nhà phân phối trong nước như FPT, Thegioididong, VienthongA khi có hàng.

Theo kết quả một cuộc khảo sát do LG tiến hành cho mẫu phablet G Pro 2 mới, thì thị trường kế tiếp bán ra LG G Pro 2 là Mỹ, theo sau là thị trường châu Âu trong vài tuần tới.

Tiến Tùng

Theo GSMArena

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *