Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa LG G3 lỗi Wifi dứt điểm triệt để - vinhthinhmobile.com

LG G3 lỗi Wifi – Cam kết sửa chữa dứt điểm, giá tốt, lấy ngay.

0 bình luận Tags: , , , , , ,

LG G3 là dòng máy thành công của tập đoàn LG Hàn Quốc trong năm 2014: màn hình cong nhẹ, camera cực đẹp, cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng tiện dụng. Khi LG G3 ngày càng trở nên thịnh hành tại thị trường quốc tế nói chung cũng như cộng đồng đam mê công nghệ tại Việt Nam nói riêng, sản phẩm tiếp tục đươc “mổ xẻ” nhiều hơn. Bên cạnh những ưu điểm, LG G3 có thể mắc phải một số lỗi kĩ thuật, một trong số đó có thể kể đến vấn đề LG G3 lỗi Wifi.

Sửa LG G3 lỗi wifi dứt điểm triệt để - vinhthinhmobile.com

Sửa LG G3 lỗi wifi dứt điểm triệt để – vinhthinhmobile.com

I/ Biểu hiện của LG G3 lỗi Wifi:

LG G3 lỗi Wifi khi bật Wifi nhưng biểu tượng Wifi chớp tắt liên tục, hoặc chết hẳn không sáng đèn. Thử Reset máy vẫn không khắc phục được.

II/ Nguyên nhân LG G3 mất Wifi:

LG G3 lỗi Wifi có thể do quá trình sử dụng máy bị ẩm, chạm, rơi vỡ, va đập, hoặc do lỗi nhà sản xuất.

III/ Cách khắc phục LG G3 mất Wifi:

Lg G3 lỗi wifi - Giải pháp sửa chữa triệt để

Lg G3 lỗi wifi – Giải pháp sửa chữa triệt để

LG G3 lỗi Wifi chủ yếu do chết chip Wifi. Giải pháp thay chip Wifi sẽ đưa máy trở lại hoạt động bình thường. Có điều cần lưu ý là chip Wifi để thay thế phải đảm bảo là chip chính hãng LG, và được thay thế bởi kĩ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại LG G4. Bởi chip này có cấu tạo khá phức tạp, nếu thao tác sai có thể gây chết toàn bộ máy.

IV/ Trung tâm sửa chữa điện thoại LG G3 uy tín ?

Trung tâm sửa chữa điện thoại di đọng Vĩnh Thịnh Mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại di đọng Vĩnh Thịnh Mobile

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi có nền tảng lâu năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao đạt trình độ tốt nhất (thợ bậc 4/4). Kết hợp với nguồn linh kiện chính hãng dồi dào, phong phú với giá cả phải chăng. Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đem đến cho  bạn sự hài lòng cao nhất bằng tất cả những gì chúng tôi có thể để đưa dế yêu trở về trạng thái hoàn hảo nhất và tiếp tục phục vụ bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vĩnh Thịnh Mobile tại địa chỉ: 199 Minh Phụng, phường 9, quận 6, TPHCM. Hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *