Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note

Lịch sử phát triển bút S-pen trên “huyền thoại” Samsung Galaxy Note

0 bình luận Tags: , , ,
Khi nhắc đến series Samsung Galaxy Note “đình đám” của tập đoàn Hàn Quốc với hàng loạt những tính năng và tiện ích thời thượng, chúng ta không thể không nhắc đến chiếc bút S-pen, vốn đã tạo nên biểu tượng của dòng sản phẩm này.  Bút S-pen xuất hiện đồng loạt trên các thiết bị từ dòng Note 1 cho đến chiếc Note 7 sắp được trình làng.

Với chiếc S-Pen đời đầu của Note 1 có chức năng thao tác với máy tương tự như ngón tay của bạn, ngoài ra còn có một nút đặc biệt để kích hoạt chức năng chụp ảnh, ghi chú và viết tay. Sang đời chiếc S-Pen trên Note 2 rồi đến Note 3 được cải tiến về hình dáng và cập nhật nhiều tính năng như Air View, Scrap Booker, S Finder & Pen Window và có khả năng nhận biết lên đến 1024 mức độ lực cho phép bạn viết, vẽ ra những nét bút khác nhau gần giống như khi thao tác trên giấy.

Đến đời chiếc S-Pen trên Note 4 với nhiều tính năng được cải tiến giúp việc thao tác, ghi chú trên thiết bị nhanh chóng và thuận tiện hơn, phần cứng của S-Pen tiếp tục được nâng cấp có thể nhận biết được 2048 mức độ lực. Tới Note 5, với chiếc S-Pen được cải tiến mạnh mẽ bạn có thể note ngay cả khi chưa unlock máy, điều đó khiến việc ghi chú dễ dàng hơn bao giờ hết, lỗ đút bút cũng được thiết kế lại theo dạng bấm.

Và giờ, thời khắc chiếc Note 7 ra mắt sắp đến gần hứa hẹn nhiều điều thú vị về tính năng của máy cũng như chiếc S-Pen dòng Note 7. Nhân dịp Note 7 sắp ra mắt và để biết rõ hơn về quá trình tiến hóa của S-Pen mời bạn nhìn lại hành trình phát triển 5 năm của S Pen qua infographic sau đây và cùng dự đoán xem S-Pen trên Galaxy Note 7 sẽ có những bước tiến hóa như thế nào tiếp theo bạn nhé ^^

 

Bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note

Bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note

S-pen trên Samsung Note 1

S-pen trên Samsung Note 1

S-pen trên Samsung Note 2

S-pen trên Samsung Note 2

 

S-pen trên Samsung Note 3

S-pen trên Samsung Note 3

S-pen trên Samsung Note 4 và Note 5

S-pen trên Samsung Note 4 và Note 5

Dự đoán S-pen trên Samsung Note 7 với nhiều cải tiến vượt bặc

Dự đoán S-pen trên Samsung Note 7 với nhiều cải tiến vượt bặc

Vĩnh Thịnh Mobile (tổng hợp & sưu tầm)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *