Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Mãn nhãn với chức năng xóa phông của iPhone 7 Plus

0 bình luận Tags: , , ,

kinh-iphone7-plus

Tạo hiệu ứng mờ phông nền nhờ vào camera kép để tính toán  nhưng iphone 7 Plus sở hữu ống kính tiêu cự lớn giúp di động của Apple tạo sự khác biệt.

xoa-phong-nen-iphone-7
iPhone 7 nhưng iPhone 7 Plus năm nay lại được săn đón hơn nhờ hệ thống camera kép khác biệt. Nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết, lý do quyết định bỏ thêm chênh lệch tới gần 5 triệu đồng so với bản màn hình 4,7 inch là bởi khả năng chụp ảnh của mẫu 5,5 inch. Tính năng được Apple quảng cáo nhiều nhất trên model này là chụp ảnh xóa phông như máy ảnh chuyên nghiệp.

iPhone 7 Plus có thêm chế độ chân dung, khi chuyển sang chế độ này, máy sẽ sử dụng ống kính thứ hai để chụp ảnh. Ống kính này có tiêu cự tới 56 mm, hẹp hơn khá nhiều so với ống góc rộng 28 mm được sử dụng mặc định. Trước đó các smartphone có camera kép như One M8, LG G5, Huawei P9 đều sử dụng hai camera có cùng khoảng tiêu cự hoặc đều thiên về góc rộng.

xoa-phong-iphone7
Tiêu cự 56 mm sở hữu góc nhìn hẹp, hạn chế sự xuất hiện của nhiều chủ thể không mong muốn trong khung hình, tạo điểm nhấn tốt hơn cho chủ thể chính. Đây cũng là tiêu cự thường thấy ở các ống kính chuyên chụp chân dung trên máy DSLR. Nhờ vậy, khi thực hiện hiệu ứng xóa phông, bức ảnh sẽ gần hơn với kết quả khi chụp bằng một máy ảnh chuyên nghiệp.

Nếu màu sắc vùng viền chủ thể giống phông nền, khả năng máy tính toán và xóa nhầm là khá lớn. Nhược điểm này thường gặp khi chụp người ở vùng tối hoặc khi chụp cây hoa và tính năng chụp chân dung của iPhone 7 Plus gặp khó khi chụp ở điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, ưu điểm là phông nền được xóa khá tự nhiên và có sự phân biệt giữa vùng gần và vùng xa khá rõ. Trong một số trường hợp ảnh sáng tốt, phông nền ở xa và ít phức tạp, kết quả không dễ để phân biệt với ảnh chụp bằng máy DSLR khi xem trên màn hình điện thoại.

iphone-7-plus-chup-xoa-phong-2

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo Vnexpress)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *