Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Mẹo sửa lỗi GPS khi nâng cấp lên iOS 8.4, bạn đã biết ?

0 bình luận

Đúng là “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”, sau khi nâng cấp lên iOS 8.4 cứ tưởng đã “tiễn” được lỗi không cho các phụ kiện GPS cung cấp dữ liệu về vị trí, ai ngờ bây giờ lại dính thêm vụ không sử dụng được GPS trong các ứng dụng bản đồ.

Mẹo sửa lỗi GPS khi nâng cấp lên iOS 8.4, bạn đã biết?

Mới đây, Diễn đàn hỗ trợ của Apple đã nhận được khá nhiều lời phàn nàn liên quan đến lỗi GPS từ những người sử dụng iOS 8.4. Hầu hết mọi người đều nói rằng mình không sử dụng được GPS trong các ứng dụng như Apple Maps, Google Maps và Wazesau khi cập nhật. Theo đó, để khắc phục được vấn đề nêu trên, các bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt lại Cài đặt mạng

Vào SettingsGeneralResetReset Network Settings. Sau khi tiến hành thao tác này, bạn đã thiết lập lại mật khẩu Wi-Fi, mạng và có thể GPS của bạn sẽ được ổn định.

Đặt lại Cài đặt mạng

Cách 2: Bật/tắtLocation Service

Nếu đã áp dụng cách trên mà GPS vẫn không “xi nhê” gì, hãy thử tắt phần Location Service và bật lại, bằng cách vào SettingsPrivacyLocation Services, tắt Location Service sau đó bật lại.

Location Service

Cách 3: Khôi phục lại iOS 8.4 (Backup và Restore bằngiTunes)

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị iOS bằng iTunes và iCloud. Sau đó sử dụng iTunes để khôi phục (restore) lại iOS 8.4. Mặc dù không ai thích làm điều này nhưng đây là cách cuối cùng giúp bạn “triệu hồi” GPS. Link tải firmware iOS 8.4 và cách cài đặt thủ công các bạn có thể tham khảo tại >>>bài viết sau<<<.

Dĩ nhiên, bạn có thể chọn phương án “vô tâm” là thản nhiên chờ đợi đến ngày Apple tung ra bản cập nhật mới để vá lỗi ngớ ngẩn nêu trên.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *