Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Mở iCloud iPhone/iPad/iPod vĩnh viễn. Uy tín, chất lượng, giá tốt nhất.

203 bình luận Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Mở iCloud đã từng được xem là vấn đề “nan giải” trong cộng đồng đam mê công nghệ Việt Nam nói riêng và tòan thế giới nói chung.

Tuy nhiên, như một quy luật tất yếu của thị trường, khi khách hàng có yêu cầu, Vĩnh Thịnh Mobile phải phục vụ. Với ưu điểm một trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp Chúng tôi đã chuyên tâm đầu tư nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp. Trải qua thời gian tìm hiểu khá dài, nay giải pháp tối ưu đã xuất hiện. Ở đây, chúng tôi muốn nói đến phương pháp mở iCloud bằng phần cứng.

Trước hết, để các bạn tiện theo dõi, chúng tôi xin khái quát một số kiến thức cơ bản về dịch vụ iCloud của Apple:

 I/ iCloud là gì?

iCloud là tên dịch vụ lưu trữ trực tuyến do Apple cung cấp để đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS và PC.
Cũng như Gmail của Android, iCloud có thể đồng bộ hoá danh bạ, lịch, email, ghi chú, bookmark của Safari và cả văn bản, hình ảnh, nhạc đồng thời sao lưu lại thiết bị iOS.

 II/ iPhone/iPad “dính” iCloud là gì ?

iCloud có công dụng lưu trữ dữ liệu đồng thời cũng là nơi cung cấp ứng dụng Find my iPhone để tìm kiếm thiết bị khi thất lạc. Tuy nhiên, cũng vì tính năng, Find my iPhone sử dụng tài khỏan iCloud trong máy nhằm mục đích bảo mật, chỉ khi bạn có mật khẩu mới có thể xóa họăc thay thế bằng tài khoản khác. Nếu bạn không nhớ mật khẩu, khi bạn cần restore lại máy, Apple sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khỏan trên mới có thể active và tiếp tục sử dụng máy.

iPhone/iPad “dính” iCloud là những máy đã đăng nhập tài khoản iCloud vào máy nhưng không nhớ tài khỏan nên không thoát ra được và nếu người dung restore lại máy xem như máy trở thành “chặn giấy”.

Mở icloud vĩnh viễn chất lượng cao tại Vĩnh Thịnh Mobile.

Mở icloud vĩnh viễn chất lượng cao tại Vĩnh Thịnh Mobile.

III/ Một số lưu ý

Hiện tại trên thị trường có 2 dạng máy “dính” iCloud bạn nên lưu ý như sau:

– Máy chưa thoát tài khoản iCloud nhưng chưa Restore: máy vẫn dùng như bình thưường nhưng khi bạn cần restore lại máy (lỗi phần mềm, mua bán, san nhượng), máy sẽ rơi vào trường hợp bên dưới.

– Máy iPhone “dính” iCloud đã restore: trường hợp này rất dễ nhận biết vì bạn không vào được màn hình chính, máy xem như không còn sử dụng được bất cứ chức năng nào.

IV/ Giải pháp mở iCloud vĩnh viễn tại Vĩnh Thịnh Mobile:
1/  Mở iCloud trực tiếp trên server quốc tế: Không can thiệp phần cứng, gửi Imei qua nước ngoài để unlock.
– Ưu điểm: Không cần bung máy.
– Khuyết điểm: Chi phí cao, xác suất thành công thấp, và thời gian chờ đợi kết quả từ lâu đến rất lâu (10 ngày đến 1 tháng).
2/ Mở iCloud bằng phần cứng: thay trọn bộ HDD, CPU baseband, EEPROM của một máy không “dính” iCloud. Sau đó máy sẽ active bình thường và sử dụng hòan hảo mọi tính năng như lúc ban đầu (Update, Restore thỏai mái).

– Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh (từ 1-5 ngày), chi phí thấp hơn đáng kể, xác suất thành công là 100%, nếu tay nghề kĩ thuật cao và thay linh kiện chính hãng, đúng chuẩn, chất lượng máy sẽ hoàn hảo như máy Zin ban đầu. Tại VTM, chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ phản hồi không tốt nào của khách hàng sau khi mở iCloud bằng phần cứng tại cửa hàng.

– Khuyết điểm: Phải bung máy. 

Lời khuyên: Vĩnh Thịnh Mobile khuyên bạn chọn phương án unlock bằng phần cứng vì tính kinh tế và hiệu quả.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM.
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065.

“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

Bình luận (203)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *