Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Mưa lớn kéo dài TP.HCM hàng loạt tuyến đường ngập nặng

0 bình luận

 

Chiều hôm nay ngày 26/9, sau cơn mưa lớn kéo dài vài giờ đồng hồ nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngập nặng khiến ùn tắc giao thông, các phương tiện lưu thông gặp khó khăn.

mua-333

Cơn mưa bắt đầu từ chiều và rất to

Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết: Mưa rào và dông đang xảy ra ở nhiều tỉnh, thành trong khu vực và có xu hướng lan rộng. Mưa lớn ghi nhận tại các tỉnh Bến Tre, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP. HCM.

mua-26-9
mua-26-9-1jpg
Chiều nay cơn mưa kéo dài nhiều giờ đồng hồ khiến một số nơi bị ngập sâu. Và 18h00, mưa ngày càng lớn và chưa có dấu hiệu giảm, tại một số nơi mực nước dâng khá cao. Trong khi một số người vẫn cố gắng vượt qua đoạn đường ngập để về nhà thì một số khác phải dắt xe và đi bộ để tránh xe bị chết máy.
Chịu ảnh hưởng của rìa phía Nam hệ thống thời tiết phân tích trên, cộng với gió mùa tây nam hoạt động với cường độ trung bình, thời tiết Nam Bộ cuối tháng 9 mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông, có nơi mưa vừa, mưa to, tập trung vào chiều tối và đêm; trong cơn dông cần đề phòng sét, lốc xoáy và gió giật mạnh.

mua44343

Các em học sinh gặp khó khăn khi tan học về

mua323

mua-33

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo kenh14.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *