Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

iOs 9.3.3 Beta đã ra mắt

Người dùng đã có thể tải về iOS 9.3.3 Beta để trải nghiệm

0 bình luận Tags: , ,

Ngay lúc này đây, bạn đã có thể tham gia tải về và dùng thử phiên bản iOS 9.3.3 beta mới nhất từ Apple

Apple vừa tung ra phiên bản iOS tiếp theo của hãng, iOS 9.3.3 beta, dành cho những người đăng ký tham gia chương trình dùng thử iOS của hãng. Chương trình này cho phép bạn truy cập các bản beta mới nhất của iOS và OS X – điều mà trước đây chỉ có cho lập trình viên. Người dùng nếu muốn tham gia có thể truy cập tại đây và đăng nhập bằng Apple ID của mình rồi làm theo các hướng dẫn mà Apple đưa ra.

Khác với các bản iOS trước đây, iOS 9.3.3 beta có một ngoại lệ là không dành cho người dùng iPad Pro 9,7 inch. Lý do là bởi iOS 9.3.2 đã khiến cho chiếc tablet này bị biến thành “cục gạch”, không thể khởi động và bản beta đầu tiên của iOS 9.3.3 có vẻ như không giúp khắc phục được tình trạng này.

iOs 9.3.3 Beta đã ra mắt

iOs 9.3.3 Beta đã ra mắt

Apple thường thử nghiệm các phiên bản iOS mới trong nội bộ công ty, sau đó tiếp tục làm điều này bằng cách gửi các bản beta tới nhà phát triển ứng dụng. Tuy nhiên, ngay cả khi đã được test kỹ, phiên bản iOS cuối cùng đến tay người dùng vẫn gặp lỗi. Trên thực tế, kể từ khi Apple cho phép người dùng sử dụng thử iOS từ năm ngoái, lỗi trên iOS thậm chí còn xuất hiện nhiều hơn.

Apple đã gặp phải hàng loạt lỗi trên iOS 9.3 khiến hãng phải tung ra nhiều bản update để sửa lỗi. Cụ thể, một số người dùng iPhone/iPad đời cũ phàn nàn rằng, hệ điều hành này khiến họ không thể kích hoạt thiết bị. Apple phải tung ra thêm 2 bản update cho iOS 9.3, một cho iPad 2 và một cho iPhone 5S, các máy iPhone/iPad đời cũ, iPad Air.

iOS 9.3.1 cũng gặp phải một số lỗi, trong đó có lỗi khiến các phụ kiện Bluetooth bị ảnh hưởng chất lượng âm thanh khi sử dụng với iPhone SE. Apple sửa lỗi này trong iOS 9.3.2 song bản cập nhật này lại gây ra lỗi cho iPad Pro.

Khi đăng ký sử dụng iOS 9.3.3, bạn cần lưu ý rằng các bản beta, nhất là các phiên bản đầu, có thể gây ra những lỗi khá nghiêm trọng liên quan đến dữ liệu. Bởi vậy, lời khuyên là bạn nên sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi cài đặt. Apple khuyến nghị người dùng nếu phát hiện ra lỗi trong bản iOS beta có thể báo cho cho hãng qua ứng dụng Feedback Assistant.

MT (Theo Cnet)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *