Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

ảnh bìa

Nhân Ngày Trái Đất, hãy tham khảo 5 ứng dụng thú vị sau

0 bình luận

Nhân Ngày Trái Đất, hãy tham khảo 5 ứng dụng thú vị sau về hành tinh xanh !

ảnh bìa

Ngày 22/4 hàng năm kể từ năm 1970 chính là Ngày Trái Đất với nhiều hoạt động bảo vệ môi trường rộng rãi tại các quốc gia trên Thế giới hay tại Việt Nam chúng ta cũng đã hưởng ứng phong trào này. Nhân ngày này 2016 mình xin chia sẻ với các bạn một số ứng dụng thú vị để mọi người tìm hiểu thêm về Trái Đất – Ngôi nhà xanh thân yêu của chúng ta.

ngaytraidat

Lời kêu gọi của Facebook hưởng ứng ngày trái đất

1. Earth 3D :

Đây là ứng dụng giúp chúng ta mà đặc biệt là các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm bản đồ địa lý về Trái đất theo dạng 3D hoặc hình phẳng. Giao diện bản đồ khi bật lên rất trực quan, sinh động, các bạn có thể xem trái đất với các đường kinh tuyến, vĩ tuyến, xem đất nước Việt Nam chúng ta ở đâu trong quả cầu to lớn hay chọn những dải ngân hà khác nhau.

hinh1

hinh1

2. Word Map :

Có lẽ nhiều bạn học sinh vẫn còn nhớ bản đồ trái đất bên cạnh quả địa cầu, nếu không thích xem theo kiểu 3D thì các bạn có thể xem bản đồ quả địa cầu dạng phẳng bằng ứng dụng Word Map. Đây là ứng dụng khá nhẹ và hiện có tới hơn 1 triệu lượt tải về trên kho CH Play.

hinh5

3. Widget đồng hồ trái đất :

Một cách đổi gió cho chiếc smartphone của bạn sinh động hơn, với ứng dụng này chúng ta có thể tùy biến một số Widget đồng hồ hình trái đất khá đẹp và độc đáo.

hinh6

4. Bộ sưu tập hình nền Trái Đất :

Ứng dụng này mang đến một bộ sưu tập những địa danh đẹp đến mê hồn các địa danh trên Trái Đất. Những ngọn núi, cánh đồng, thảo nguyên, rừng cây… tuyệt đẹp. Đây cũng là cách để các bạn đổi gió chiếc smartphone của mình. Ngoài cài hình nền thì ứng dụng này còn cho phép chúng ta tải những hình ảnh phong cảnh đẹp về máy.

hinh7

5. Tìm hiểu hệ mặt trời :

Nếu muốn đi xa hơn nữa để tìm hiểu vị trí của Trái Đất như thế nào trong dải ngân hà hay các hành tinh trong hệ mặt trời các bạn có thể dùng ứng dụng này. Nhất là đối với các bạn đam mê thiên văn học vì phần mềm sẽ cung cấp khá nhiều thông tin về các hành tinh trong đó có Trái đất.

hinh10

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *