Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Ốp lưng iPhone độc đáo

Những chiếc ốp lưng iPhone độc đáo nhất.

0 bình luận Tags:

Ai cũng biết những chiếc ốp lưng được sinh ra để bảo vệ smartphone. Tuy nhiên, với những chất liệu độc đáo như dưới đây, liệu những ốp lưng này có thể “cứu” được iPhone hay không?

1. Ốp lưng LEGO

Đã bao giờ bạn nghĩ đến ý tưởng sử dụng những miếng xếp hình LEGO để làm ốp lưng cho iPhone chưa? TechRax là người đã biến ý tưởng này sự thật. Không dừng lại ở đây, anh chàng “chuyên gia” phá iPhone này còn thử độ bền của chiếc ốp lưng nói trên bằng cách thả rơi nó cùng một chiếc iPhone 6s từ độ cao trên dưới 30 mét.

Kết quả cho thấy chiếc iPhone 6s hoạt động hoàn toàn bình thường sau cú rơi. Ngoài trừ góc trên bên trái máy có vẻ hơi bị bung ra (mà theo TechRax có thể gắn lại dễ dàng), không có tác động đáng kể nào lên chiếc iPhone ở thử nghiệm này.

2. Ốp lưng đất sét

Tương tự, trong thử nghiệm thả rơi với ốp lưng được tạo thành từ những mảng đất sét, iPhone cũng “sống sót” tài tình. Dù vậy, so với ốp lưng LEGO, ốp lưng đất sét không bảo vệ iPhone tốt bằng khi phần cạnh phải của smartphone đến từ Apple bị xước khá rõ rệt.

3. Ốp lưng chocolate

Bên cạnh LEGO và đất sét, TechRax cũng thử nghiệm thả rơi với iPhone 6s và một chiếc ốp lưng chocolate. So với hai chất liệu bên trên, chocolate có vẻ “mỏng manh” và dễ vỡ hơn, tuy nhiên kết quả lại cho thấy một sự bảo vệ vượt trội đến khó tin. Nhờ chiếc ốp lưng chocolate mà mặc dù bị thả rơi từ độ cao 30 mét, iPhone 6s vẫn “sống sót” hoàn hảo mà không có bất kì vết xước rõ rệt nào.

4. Ốp lưng trứng gà

Sử dụng trứng gà chín để làm ốp lưng điện thoại có vẻ là một ý tưởng điên rồ, tuy nhiên lại không… điên rồ chút nào bởi ngoại trừ một vết nứt khá rõ ở góc trên mặt trước, iPhone 6s vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường sau khi bị thả rơi ở độ cao 30 mét.

Dù vậy, nếu sử dụng trứng sống, kết cục của chiếc iPhone lại… hoàn toàn khác. Theo đó, chiếc iPhone đã hỏng hoàn toàn sau khi bị thả rơi.

5. Ốp lưng bóng nảy

Gắn bóng nảy xung quanh iPhone và thả rơi là thử nghiệm độc đáo mà GizmoSlip thực hiện. Sau khi thả rơi, chiếc iPhone 6s bị văng khá xa dưới tác động nảy của hàng chục của bóng nảy. Dù vậy, máy vẫn hoạt động tốt, màn hình không bị nứt mà chỉ có phần mặt kính cạnh trên nứt mà thôi.

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *