Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Những chiếc smartphone sở hữu camera ma thuật

0 bình luận Tags: , , , , , ,

Galaxy S7 edge

s7-edge

Chiếc S7 Edge đầy tinh tế

Nổi tiếng với hình ảnh sắc xảo Galaxy S7 edge còn giữ ngôi đầu bảng xếp hạng của DxoMark Mobile trong nhiều tháng liền với 88 điểm. Thao tác mở camera của máy nhanh, công nghệ lấy nét Dual Pixel như trên máy DSLR, chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng và có thể chụp dưới nước. Nhược điểm là máy chưa có nhiều bộ lọc màu sắc hay hiệu ứng mà vẫn phải sử dụng đến phần mềm ngoài.

HTC 10

htc-10

HTC M10 trở lại với công nghệ ultrapixel trên camera sau nhưng nâng độ phân giải lên 12 megapixel, mức vừa đủ giống như nhiều smartphone cao cấp hiện nay. So với các thế hệ trước, khả năng chụp hình của máy được đánh giá tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là ở khía cạnh tái tạo màu sắc, chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ra mắt sau Galaxy S7 edge không lâu, cả hai model này đều được chấm điểm 88 bởi DxOMark Mobile.

Sony Xperia X Performance

sony-xperia-x-performance
Xperia X Performance im ắng hơn các smartphone nhưng được đánh giá rất cao do sở hữu cảm biến độ phân giải tới 23 megapixel, có chống rung quang học và đặc biệt là nút chụp hình chuyên dụng ưu việt hơn các model còn lại. Điểm khó hiểu ở máy là tính năng HDR chỉ mở được khi chụp chế độ chỉnh tay (Manual) trong khi iPhone hay Galaxy S đều bật tự động mặc định.

iPhone 7 Plus

iphone-7-plus

Hệ thống camera kép giúp Phone 7 Plus rất được quan tâm. Zoom quang 2x và khả năng xóa phông được quảng cáo như máy ảnh chuyên nghiệp khiến sản phẩm tạo sự khác biệt so với các thế hệ iPhone trước đó. Ảnh chụp bằng iPhone 7 Plus cũng tái tạo màu sắc, chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn hẳn so với model trước đó và có thể chụp dưới nước.

Google Pixel XL

google_pixel_phone

Pixel – thương hiệu di động mới của Google – gây ngạc nhiên khi được DxOMark Mobile chấm điểm camera cao nhất trên smartphone hiện nay: Máy đạt điểm cảm biến là 89, nhỉnh hơn với HTC 10, Galaxy S7 edge và cả iPhone 7. Máy được đánh giá cao ở chế độ HDR+ hoạt động hiệu quả, tái tạo màu sắc chân thực và chụp tối tốt.

 

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo Vnexpress.net)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *