Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Những hế lộ thiết kế đầy bất ngờ của Apple về iPhone 8

0 bình luận Tags: , , ,

iphone8-22

Iphone 7 chưa hết nóng thì Apple lại bật mí về iPhone 8. Theo dự đoán của những chuyên gia phân tích thì nó còn có màn hình OLED và được cong tràn sang 2 bên giống như dòng Galaxy S7 edge của Samsung.

Mặc dù những thông tin về iPhone 8 chưa chính thức nhưng các nhà phân tích của công ty Anh quốc chuyên điều hành dịch vụ tài chính trên toàn thế giới Barclays là Blayne Curtis và Christopher Hemmelgam đã cung cấp một vài thông tin mới về chiếc iPhone: “Thiết kế của iPhone 8 chưa được chắc chắn 100% tuy nhiên chúng tôi tin rằng họ dự định mang thiết kế không viền màn hình với kích thước lớn hơn, cộng thêm 2 cạnh bên được cong tràn. iPhone 8 phiên bản thông thường sẽ từ 4,7 inch lên 5 inch và iPhone 8 Plus sẽ từ 5,5 inch lên 5,8 inch,”

iphone8

iPhone 8 được mô phỏng

Việc nhắc tới sự gia tăng kích thước lên 5 inch và 5,8 inch của dòng máy iPhone hoàn toàn trung khớp với báo cáo của Nikkei và “ông đồng Apple” Ming-Chi Kuo của KGI Securities.

iphone8-2
Những chiếc điện thoại vẫn sẽ giữ nguyên kích thước nhưng màn hình lớn hơn, nhờ việc không gian xung quanh viền màn hình sẽ bị thu nhỏ lại. Chỉ phiên bản Plus mới được trang bị một màn hình OLED, một công nghệ hiển thị mới với màu sắc tươi sáng và màu đen sâu hơn, những nhà phân tích cho biết. Điều đặc biệt là màn hình OLED này sẽ đến từ kẻ thù không đội trời chung là  Samsung, LG.

Và điều làm tập đoàn Táo phải lấy màn hình từ Samsung, LG  là vì họ đang gặp vấn đề với đối tác sản xuất tấm nền màn hình. Apple đang hi vọng rằng Sharp – công ty con của Foxconn sẽ sớm đứa các nhà máy vào hoạt động trở lại vào năm 2018.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *