Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sony Xperia nhận update Android 6.0 Marshmallow

Những Models Sony Xperia sẽ được update trực tiếp lên Android 6.0 Marshmallow (bỏ qua phiên bản 5.1)

0 bình luận Tags: , , ,

 

Vào đầu tháng 10/2015, Sony tiết lộ một danh sách các thiết bị Xperia sẽ được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow, nhưng họ không cho biết chính xác khi nào điều đó xảy ra. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta biết rằng những thiết bị trong danh sách vẫn đang chạy Android 5.0 Lollipop sẽ được chuyển sang Android 6.0 Marshmallow, bỏ qua bản cập nhật 5.1 Lollipop (vốn đã được làm sẵn cho Z2, Z3 và Z3 Compact).

Sony Xperia nhận update Android 6.0 Marshmallow

Sony Xperia nhận update Android 6.0 Marshmallow

 

Theo trang hỗ trợ chính thức của Sony Mobile, những model Xperia sẽ được cập nhật trực tiếp từ Android 5.0 Lollypop thành 6.0 Marshmallow bao gồm: Xperia M4 Aqua, Xperia C4, C5 Xperia Ultra, Xperia M5, Xperia Z3 +, và Xperia Tablet Z4. Các phiên bản 2 SIM (nếu có) cũng sẽ được cập nhật.

Như đã nói ở trên, chưa có thông tin chính xác khi nào các thiết bị trên sẽ được nâng cấp. Hi vọng việc update sẽ bắt đầu vào tháng sau. Vĩnh Thịnh Mobile sẽ theo sát và cập nhật thông tin đến cả nhà một cách nhanh nhất

Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *