Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Những món quà đầu tiên đã đến tận tay người dân Quảng Bình

0 bình luận Tags: , ,

MC Phan Anh và các thành viên trong đoàn tình nguyện đã có mặt tại UBND xã Mai Hóa – huyện Tuyên Hóa – Quảng Bình, trao tặng những phần quà đầu tiên tới người dân vùng lũ vào chiều nay 18/10.

mc-phan-anh

Phan Anh yêu cầu người dân xếp hàng để nhận quà

Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền, Phan Anh đã tập trung được đông đảo người dân trong xã. Tay cầm loa, Phan Anh luôn miệng hô hào, kêu gọi người dân xếp hàng để nhận quà cứu trợ. “Mọi người có thương con thì xếp hàng ngay ngắn vào ạ” – nam MC nhắc đi nhắc lại.
Người dân nhận quà phải mang theo sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư để nhận hỗ trợ. Mỗi phần quà gồm 500 nghìn đồng cùng những phần quà như hộp ruốc, hộp muối vừng, nhu yếu phẩm…

 

mc-phan-anh1

Mặc dù đường xa mệt mỏi nhưng anh vẫn luôn nở nụ cười

Dù mệt mỏi vì phải gồng mình chống chọi với hậu quả của cơn lũ vừa qua, nhưng bà con vẫn vui vẻ và trật tự xếp hàng và nhận quà theo chỉ dẫn của nam MC. Sau hơn 24h kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung, MC Phan Anh và các nhà mạnh thường quân đã quyên góp được hơn 10 tỷ đồng.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo thethaovanhoa.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *