Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Những thay đổi mới của Galaxy Note 7 khắc phục sự cố cháy nổ

0 bình luận Tags: , , ,

Galaxy Note7 gặp sự cố cháy nổ đã trở thành một chủ đề nóng trong giới công nghệ. Do những trục trặc trong dây chuyền sản xuất pin, một số lượng Note7 có thể phát nổ khi đang sử dụng, gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng. Tại Việt Nam, người dùng có thể liên hệ các trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung để được làm thủ tục đổi máy.

khac-biet-note7

Do những hạn chế về nguồn cung, lô hàng Note7 với pin mới chưa thể cập bến nước ta ngay tại thời điểm đó. Vì vậy, người dùng sẽ được cho mượn một chiếc Galaxy A3 (2016) để sử dụng tạm thời trong lúc chờ đợi.
Những lô hàng Galaxy Note7 chính hãng thay thế đầu tiên đã có mặt tại nước ta vào ngày hôm qua. Về phần cứng, Galaxy Note7 mới không có bất kỳ thay đổi nào về thiết kế, cấu hình hay tính năng, mà chỉ là ở viên pin được đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, có một số thay đổi nhỏ ở phần mềm mà người dùng sẽ cần lưu ý khi mua máy.

man-hinh-note-7

Khi tùy chọn Bật/Khởi động lại thì ở Note7 mới có thêm một tùy chọn về dung lượng pin, trong đó biểu tượng cũng có màu xanh.

 

man-hinh-bat-note7

Màn hình luôn bật của Galaxy Note7 mới có viên pin màu xanh, trong khi của máy cũ là màu trắng

 

bieu-tuong-pin-note-7

Biểu tượng pin màu xanh cũng xuất hiện trên thanh trạng thái

Phía trên tiêu chí đặt sự an toàn của người dùng lên trên hết, đây sẽ là những cách thức đơn giản nhất mà tất cả chúng ta đều có thể nhận ra.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *