Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Những thói quen, sở thích thể hiện tính cách của bạn

0 bình luận Tags: ,

Trong cuộc sống chúng ta luôn bị mắc phải lỗi lầm và sẽ bị người khác đánh giá. Dưới đây là những điều

dung-gio

1. Đúng giờ giấc hay không ?
Đúng giờ luôn là tiêu chuẩn đầu tiên mà người khác sẽ đánh giá bạn. Khi bắt đầu mói quan hệ mới đồng nghĩa bạn sẽ có những cuộc hẹn mới. Việc luôn đúng giờ là đặc trưng của nhóm người năng động, có tinh thần tổ chức. Những ai thường xuyên trễ hẹn sẽ thuộc vào Nhóm B, không phải vì họ thiếu suy nghĩ, mà phần nhiều vì những cá nhân này thường sống thoải mái và ít vội vã.

chu-viet

2. Chữ viết của bạn
Chữ viết thường thể hiện tính tình của bạn. Những người ấn mạnh ngòi bút xuống giấy khi viết thường là những người khá cứng đầu, tự tin nhưng hơi bảo thủ một chút. Chữ viết lớn chỉ ra rằng bạn là người có định hướng rõ ràng, trong khi chữ nhỏ cho thấy bạn là người hướng nội. Chữ viết nghiêng có nghĩa bạn thân thiện và tình cảm, ngược lại chữ thẳng là người thực dụng.

cai-bat-tay
3. Cái bắt tay
Cái bắt tay mạnh mẽ thường phản ánh một tính cách mạnh mẽ và tự tin, trong khi những cái bắt tay yếu ớt thường chỉ ra sự thiếu tự tin và gần như là đặc trưng của những người hay xử lý công việc một cách hời hợt. Nhiều ông chủ lớn hay người làm quản lý thường rất chú ý đến cái bắt tay của cấp dưới, họ cho rằng cái bắt tay chắc nịch thể hiện sự hướng ngoại và lập trường vững chắc.
anh-mat

4. Ánh mắt của bạn

Những người hướng ngoại thường nhìn thẳng vào người đối diện khi đang trò chuyện. Người hướng nội thi thoảng cũng sẽ nhìn vào mắt người mình đang đối thoại cùng, nhưng lại không thường xuyên và lâu bằng tuýp thứ nhất. Nhìn chung, những ai dám nhìn thẳng vào mắt đối phương thường tự tin và thích giao tiếp hơn.

mau-sac
5. Màu sắc yêu thích 
Nếu yêu thích màu đỏ, bạn là người có mong muốn được thỏa mãn về mặt thể xác. Nếu màu sắc yêu thích của bạn là màu vàng, bạn thích sự logic và những giá trị cá nhân.
Trên tạp chí Psychology Today lại cho rằng người yêu thích màu đỏ rất ngoan cường và quyết tâm, trong khi yêu thích màu vàng là người ham học hỏi, dễ dàng tìm được hạnh phúc.

gu-am-nhac
6. Gu âm nhạc của bạn
Âm nhạc sẽ nói lên tính cách và con người bạn: Những người có gu âm nhạc “phức tạp và nặng nề”, thường có xu hướng thích trải nghiệm mới, lối suy nghĩ thoáng. Còn người thích nhạc nhẹ nhàng, vui vẻ thường hướng ngoại và thích vận động.
can-mong-tay
7. Thói quen cắn móng tay
Thói quen cắn móng tay không những ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn. Người thường xuyên cắn móng tay, hoặc bứt tóc, lột da thường là những cá nhân cầu toàn, lúc nào cũng có một nỗi bận tâm và không bao giờ có thể thư giãn hoàn toàn.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *