Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Nỗi lòng sinh viên ĐHQG-TPHCM sau khi cơn mưa lớn đi qua

0 bình luận Tags: , ,

 

Kí túc xá ĐHQG ngập nước sau trận mưa lớn

Trận mưa lịch sử đổ xuống lượng nước quá lớn, tràn ngập vào hầm nhà xe, cao gần 2m. Hàng trăm chiếc xe trong hầm gửi xe ở ký túc xá (KTX) Đại học Quốc gia (Quận Thủ Đức, TP.HCM) bị hư hỏng nặng, có xe đi sửa lên tới hàng chục triệu đồng nhưng ban quản lý giữ xe ở KTX chỉ hỗ trợ “bèo bọt” vài chục ngàn đồng khiến nhiều sinh viên kêu trời.

ngap-ktx3
Rất nhiều sinh viên tỏa ra bức xúc khi nhìn xe trị giá lên tới 47,5 triệu chìm trong biển nước, sinh viên N.N.K nói: “Sáng sớm tôi ra hầm gửi xe ở KTX thì bàng hoàng thấy xe đã “uống nước” no bụng rồi. Đến hơn 11h, xe tôi mới thoát cảnh ngập úng. Nhưng sau đó, ban quản lý giữ xe ở đây chỉ rửa xe và sửa rất sơ sài, không có hỗ trợ gì hết”.

Giải quyết chưa thỏa đáng…nhiều sinh viên bức xúc.

ngap-ktx22

Sinh viên P.V.H bức xúc: “Tôi không đồng tình với cách giải quyết của ban quan lý giữ xe ở ký túc xá, xe ngập nước ít nhất sửa cũng phải 300-400 ngàn, mà hỗ trợ 60 ngàn là không thỏa đáng, chẳng đủ tiền thuê xe ba gác chở xe đi sửa. Trong khi người giữ đã thu phí gửi xe hàng tháng, tức là nhận những vấn đề liên quan đến xe nên khi xảy ra việc này cần có trách nhiệm hơn”.

ngap-ktx223
Sinh viên N.L.H.V – chủ sở hữu chiếc xe lên tới 200 triệu đồng, thẳng thắng chia sẻ: “Số tiền sửa xe trong đợt ngập này lên tới 20 triệu đồng, quá khủng. Với khả năng của tôi thì có thể sửa được nhưng tôi không đồng ý cách giải quyết của nhà xe là chưa hợp tình, hợp lý. Họ cố tình đẩy trách nhiệm và không có lời xin lỗi hay cách giải quyết nào thỏa đáng hơn”.

Cùng nỗi lòng, sinh L.M.T bày tỏ: “Khi nước bắt đầu ngập, tôi xuống nhà xe ở tầng hầm AH1 để lấy xe nhưng nhân viên giữ lại, không cho đưa xe ra. Mặc dù, tôi đưa cả thẻ giữ xe, chìa khóa xe vì họ bảo sợ lúc loạn lên, kẻ gian đột nhập. Tôi bất lực nhìn xe của mình và hàng trăm chiếc xe khác ngâm trong nước nguyên đêm”. Sinh viên V.M.H cho biết “Tôi tự sửa xe của tôi, xe được làm nổ máy qua loa thì cũng như xe phế liệu, hư hết dàn điện, đèn, còi. Không có tiền, tôi đành tự mày mò sửa vậy, bất lực”.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo VTC news)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *