Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Apple ra mắt iPhone 7 vào ngày 7/9 - vinhthinhmobile.com

Nóng: iPhone 7 chính thức ra mắt ngày 7/9

0 bình luận Tags: ,
Apple đã gửi thư mời cho báo chí, truyền thông và một số đối tác cho sự kiện tổ chức ngày 7/9 tại Mỹ, gần như chắc chắn iPhone 7 sẽ được ra mắt vào thời gian này.
Apple ra mắt iPhone 7 vào ngày 7/9 - vinhthinhmobile.com

Apple ra mắt iPhone 7 vào ngày 7/9 – vinhthinhmobile.com

Sự kiện tổ chức ngày 7/9 tại rạp Bill Graham Civic, San Francisco, Mỹ lúc 10h sáng giờ địa phương, tức 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam. Giới công nghệ dự đoán đây sẽ là sự kiện ra mắt iPhone và Apple Watch thế hệ mới . Số “7” trong thư mời gợi ý iPhone thế hệ mới có thể mang tên iPhone 7.

Với những người đã theo dõi Apple từ lâu, sự kiện năm nay sẽ khác biệt so với bất kỳ sự kiện iPhone nào từng diễn ra trước đó. Apple thường ra mắt iPhone theo chu kỳ tick-tock, trong đó model “tick” giới thiệu thiết kế mới mẻ và model “tock” chỉ được nâng cấp cấu hình bên trong. Năm 2016 lẽ ra là năm “tick” trong chu trình nhưng theo nhiều tin đồn, hình ảnh rò rỉ và giới thạo tin, iPhone ra năm nay vẫn gần như giống hệt iPhone 6s trừ camera lớn hơn, dải ăng-ten được thiết kế lại và không có jack tai nghe.

iPhone đang có một năm không suôn sẻ khi lần đầu tiên kể trong 9 năm, doanh số sụt giảm. Trong khi đó, lãnh đạo Apple lại đua nhau thực hiện nhiều bài phỏng vấn “hoành tráng” với Fast Company, Washington Post và Backchannel khiến một số nhà phân tích cho rằng họ đang muốn trấn an dư luận lo sợ không còn không gian cho Apple phát triển.

Các tin “hành lang” còn cho biết Apple đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện vào 2017 nhân kỉ niệm 10 năm iPhone. Theo Wall Street Journal và Bloomberg, “táo khuyết” cân nhắc thiết kế toàn kính, công nghệ màn hình OLED và cảm biến vân tay tích hợp thẳng vào màn hình để loại bỏ nút Home.

Ngoài iPhone 7, giới chuyên môn còn dự đoán có sự xuất hiện của Apple Watch thế hệ tiếp theo

Theo ICTNews

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *