Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Phải chăng iPhone tiếp theo sẽ là iPhone 8?

0 bình luận Tags: , ,

 

Sau khi ra mắt iPhone 7, iPhone 7 Plus chưa được bao lâu thì Apple đã bắt tay ngay vào việc nghiên cứu, phát triển chiếc iPhone tiếp theo – iPhone 8 . Business Insider chia sẻ, một nhân viên của Apple tiết lộ phần cứng của “iPhone 8” đang được phát triển tại Israel.

Cách đây không lâu, từng xuất hiện tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình cong cả 2 cạnh do Samsung sản xuất (tương tự như Galaxy Note7). Không cần phải bàn cãi, điều này sẽ khiến cho iPhone 8 nổi bật hơn tất cả các thế hệ iPhone trước đây.

iphone-7

Nhân viên bí mật này cho biết: “Thiết bị sẽ “được thiết kế lại hoàn toàn”, nghĩa là sẽ rất khác so với các thế hệ iPhone 7, iPhone 6s gần đây”. Và cũng không ngạc nhiên khi máy ảnh của thiết bị tiếp tục được cải tiến vì đây là điều vẫn luôn xảy ra mỗi khi có một chiếc iPhone mới được trình làng.
iPhone tiếp theo có thực sự được gọi là iPhone 8 không vẫn đang còn là vấn đề gây tranh cãi. Theo cách đặt tên sản phẩm trước đây của Apple thì chiếc iPhone được giới thiệu tiếp theo phải là iPhone 7s. Tuy nhiên, với việc thiết kế lại hoàn toàn, mẫu iPhone mới cũng có thể phá vỡ nguyên tắc đặt tên truyền thống của Apple.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *