Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

ios-9

Phát hiện lỗi màn hình khóa trên iOS 9

0 bình luận

iOS 9 bị lỗi màn hình khoá

Phiên bản iOS mới nhất vừa bị phát hiện thêm lỗi cho phép người dùng vượt qua tính năng kiểm tra mật khẩu để truy cập và kho hình ảnh và danh bạ.
ios-9

iOS 9 xuất hiện lỗi màn hình khoá

Nhóm Lifehacker đã vượt qua cách thức truy cập mà không cần mật khẩu. Đầu tiên họ nhập sai mật khẩu trong 4 lần, ở lần thứ 5, khi nhập được 3 số đầu thì nhấn vào nút Home để khởi động Siri và bấm số thứ 4. Nên nhớ là các thiết bị chạy iOS sẽ khoá máy trong một thời gian ngắn nếu nhập sai mật khẩu 5 lần liên tục.

Khi Siri xuất hiện, chỉ cần yêu cầu Siri truy cập vào ứng dụng đồng hồ và chọn World Clock. Sau đó chọn thêm vào mốc giờ mới, bấm vào vài ký tự bất kỳ và chọn hết các ký tự này, sau đó chọn tiếp chia sẻ bằng tin nhắn văn bản. Thế là người dùng sẽ truy cập được vào danh bạ của iOS. Việc này đồng nghĩa người dùng có thể truy cập được vào kho hình ảnh.

Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, các thiết bị chạy iOS bị truy cập kiểu này vẫn đang bị khoá và người truy cập chỉ vào được danh bạ và hình ảnh.

Đây không phải là lỗi màn hình khoá đầu tiên trên iOS mà đã có trên iOS 6 và iOS 7. Kinh nghiệm là người dùng nên khoá tính năng bật Siri ở màn hình khoá trước khi lỗi này được sửa chữa.

Vĩnh Thịnh Mobile 

Easy to read patient leaflet for Buy phenergan online without prescription. Includes indications, proper use, special instructions, precautions, and possible side effects.
Drug information on buy cytotec online in UK, includes drug pictures, side effects, drug interactions, directions for use, symptoms of overdose, and what to avoid.
How many Buy cytotec online without prescription is neccessary to take if you want to have a abortion? and at what intervals?

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *