Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Cô hầu gái. Phim kinh dị Việt có đầu tư, đáng xem.

0 bình luận

Phim kinh dị Việt sẽ có chỗ đứng

                   Phim kinh dị “Cô hầu gái” của đạo diễn Derek Nguyễn là bộ phim đầu tay của đạo diễn khi trở lại quê nhà. Teaser trailer của phim Cô hầu gái giới thiệu hình ảnh ngôi biệt thự đồ sộ, u ám nằm giữa rừng cao su. Trong ngôi biệt thự, mỗi nhân vật có một bí mật riêng không muốn ai khám phá. Đó là bà quản gia tên Hàn nghiêm khắc và khó tính (NSƯT Kim Xuân), ông cai phu đồn điền Châu (Kiến An) và bà Ngô đầu bếp (Phi Phụng).

 

 

Poster film Cô hầu gái

Poster film Cô hầu gái

                   Sự lo lắng, sợ hãi của cô hầu gái Linh (Nhung Kate đóng) ở đây bắt đầu với lời thách thức từ bà Hàn: “Cô hãy tự mình khám phá ngôi nhà”. Từ đó xảy ra những điều kỳ quái – những tiếng kêu khóc, âm thanh ghê rợn, ánh mắt theo dõi cô lẩn khuất trong các góc tối… Bà Ngô đầu bếp kể cho Linh nghe về cái chết thảm khốc của Madame Camille – bà chủ cũ của biệt thự. Câu chuyện ám ảnh Linh cho đến khi cô nhìn thấy bóng ma một người phụ nữ.

co-hau-gai1

                    Bộ phim được truyền cảm hứng từ câu chuyện bà của đạo điễn kể ngày bé. Derek Nguyễn sinh ra tại Việt Nam, sang Mỹ từ nhỏ. Anh lớn lên trong những câu chuyện bà nội kể về miền đất Việt Nam xa lạ và thân thương. Bà nội anh sống ở Việt Nam thời thuộc địa, từng làm hầu gái trong một đồn điền của Pháp. Bà tin có linh hồn trú ngụ trong những thân cây cao su. Ngoài ra, kịch bản phim còn được xây dựng từ sách The Red Earth.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *