Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

5019f0d8faa7570d3581817bd74eb52b

Phim ma kinh dị “Rain Woman” sẽ phát hành trên hiệu ứng 4DX

0 bình luận Tags:

Đây sẽ là phim ma kinh dị thứ hai sau ‘The Grudge’ sẽ được phát hành với hiệu ứng 4DX và lần này đạo diễn vẫn là Takashi Shimizu.

Đạo diễn của những phim kinh dị nổi tiếng ‘Takashi Shimizu’ tiếp tục đưa những gương mặt xám xịt lên màn ảnh. Lần này gương mặt đó có thể thuộc về diễn viên, người mẫu Shuntaro Yanagi.

5019f0d8faa7570d3581817bd74eb52b

Đạo diễn Shimizu đã nói hình ảnh người phụ nữ đi trong mưa luôn làm ông cồn cào, lay động. Bộ phim ‘Rain Woman’ mở đầu trailer bằng sự kiện một người phụ nữ vào làn xe lửa để ôm lấy một đứa trẻ, nhưng có vẻ cả hai đêu bị xe lửa cán qua và máu đã bắn vào một đứa trẻ mặc áo mưa khác.

Bộ phim sẽ xoáy vào các câu chuyện diễn ra trước và sau sự kiện tai nạn đó, có thể đã xảy ra một hiểu lầm oan trái nào đó, như nội dung của một phim ma tàu lửa của Shun Oguri.

Phim sẽ được phát hành các rạp Nhật Bản vào đầu mùa hè năm nay. Điều đặc biệt là bộ phim này sẽ có hiệu ứng 4DX, tức là khi ngồi vào ghế ở các rạp 4DX, khán sẽ cảm thấy gió và nước thấm vào người. Quả nhiên với một bộ phim rợn người và có rất nhiều mưa (nước xối) như phim này, 4DX sẽ phát huy hết công dụng của nó.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *