Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Khối Rubik khó nhất thế giới

Chinh phục khối Rubik khó nhất thế giới

0 bình luận Tags:

Khối hộp Rubik từ xưa đến nay vẫn nổi tiếng là một “game” đòi hỏi trí tuệ và kiên nhẫn. Phổ biến nhất ở kích cỡ 3x3x3, Rubik vẫn có thể khiến cho bất kì ai không có kinh nghiệm cảm thấy bất lực trong việc hóa giải. Vậy bạn nghĩ thế nào về kích thước 17x17x17? Chắc chắn là bất khả thi nếu như thiếu đi đam mê mãnh liệt với bộ môn khó nhằn này.

Video: Chinh phục khối Rubik khó nhất thế giới

Khối Rubik khó nhất thế giới

Có thể khẳng định, YouTuber với nickname RedKB là một người sở hữu niềm đam mê lớn như vậy sau khi anh dành hơn 7 tiếng đồng hồ để chinh phục khối Rubik cỡ bự nói trên, thứ mà bất kì ai chỉ nhìn vào thôi cũng cảm thấy phát nản. Đoạn video dưới đây đã quay lại quá trình RedKB thực hiện điều đó với tốc độ tua nhanh, hãy cùng theo dõi.

Một điểm thú vị về về khối hộp Rubik 17x17x17 này là theo tính toán, có tới… 6.69 x 10^1054 cách để hoàn tất nó (đọc đầy đủ con số này như thế nào xin nhường lại cho bạn đọc tự khám phá). Nói như vậy để thấy được công sức của RedKB mặc dù không chữa được ung thư hay đưa loài người tiến xa hơn trong vụ trụ nhưng cũng rất đáng kinh ngạc phải không?

It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Buy Dapoxetine online can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!
Comfortable and safe way of Clomid for sale Cheap. Top Offering, Has Anybody Bought Clomid Online.
Cheapest prices Pharmacy. Buy Clomid without prescription Uk. Instant Shipping, Order Clomid Online.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *