Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung bắt đầu phát triển robot để thay thế công nhân làm việc

0 bình luận Tags: ,

Chính phủ Hàn Quốc hôm thứ Hai (19/10/2015) cho biết, sẽ hỗ trợ Samsung phát triển robot nhằm mục đích thay thế con người trong những dây chuyền sản xuất và lắp ráp. Từ đó giúp mở ra chân trời mới cho các ngành sản xuất địa phương.

Một robot được trưng bày tại triển lãm Automation World 2015 tại Seoul vào ngày 18/3/2015

Samsung bắt đầu phát triển robot để thay thế công nhân làm việc

Một robot được trưng bày tại triển lãm Automation World 2015, ở Seoul vào ngày 18/3/2015

Chính phủ Hàn Quốc đang tài trợ cho Samsung 14,8 triệu USD để phát triển và sản xuất các loại robot trong nước nhằm thay thế con người trong các quy trình sản xuất sản phẩm nhỏ như điện thoại di động và các sản phẩm điện tử tiêu dùng đòi hỏi mức độ chính xác cao. Gọi là “trong nước” bởi chính phủ cho rằng không chỉ việc nhập khẩu những loại máy móc này rất đắt đỏ mà chính phủ còn muốn đất nước trở thành một cường quốc về robot, vị trí trước giờ đều do Nhật Bản nắm giữ, Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng cho biết.

Robot được sử dụng rộng rãi trong các quy trình sản xuất ô tô, chất bán dẫn, chip máy tính, màn hình, và gần đây đã mở rộng sang các lĩnh vực như hàng nhựa, hóa chất, thực phẩm và kim loại. Trong năm 2014, Hàn Quốc đã có thị trường robot lớn thứ tư. Người phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Solidiance, ông Dieter, cho biết hiện nay, Nhật Bản vẫn là nhà sản xuất robot hàng đầu thế giới. Sáu công ty chế tạo robot Nhật Bản đã bán được khoảng một nửa số robot sản xuất cho Trung Quốc. Trong khi đó, bốn nhà sản xuất robot của Trung Quốc kết hợp lại chỉ có thị phần 5%.

Bộ này cho rằng Samsung, một trong những nhà sản xuất chip nhớ, điện thoại di động và các thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, sẽ cung cấp các đặc điểm kỹ thuật sản phẩm, kiểm tra chất lượng, tư vấn cung cấp và hướng dẫn cho các nhà sản xuất robot để có được sản phẩm hoàn thiện nhất khi tung ra thị trường.

Hiện nay, các công ty, chẳng hạn như Samsung, phải dựa vào các nước như Trung Quốc để lắp ráp sản phẩm cho họ. Tuy nhiên, giá thuê nhân công Trung Quốc ngày càng tăng đang ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ, cho nên hãng này buộc phải sử dụng robot trong các dây chuyền lắp ráp và sản xuất.

Toàn bộ dự án thay thế lực lượng lao động Trung Quốc ngày càng đắt đỏ bằng robot tại các nhà máy của Samsung sẽ được hoàn thành vào năm 2018. Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc cho biết: “Ngay khi các loại robot có giá cả phải chăng tới được thị trường và được sử dụng rộng rãi, nó có thể tạo nên những nhà máy thông minh và đưa những đột phá trong tương lai tới lĩnh vực sản xuất”.

Bạn nghĩ sao, nếu các nhà máy tại Việt Nam trong tương lai cũng ứng dụng hình thức trên là đưa robot vào thay thế nhân công làm việc? Liệu số lượng công nhân bị thất nghiệp đó sẽ đi về đâu?

Nguồn: Yonhap News

It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Buy Dapoxetine online without prescription can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!
PurcComfortable and safe way of Clomid online pharmacy Usa. Next Day Delivery, Fertomid Generic Clomid.
Comfortable and safe way of Buying Clomid online safe Online Drugstore, Fertility Drug Clomid Cost.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *