Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung đang chuẩn bị chu đáo cho công nghệ màn hình cong, gập – Lấy lại lòng tin khách hàng

0 bình luận Tags: ,

Màn hình cong là công nghệ Samsung đã nghiên cứu và tìm hiểu rất lâu nhưng chưa có sản phẩm chính thức nào. Hiện tại thì Samsung vẫn do dự việc ra mắt sản phẩm và nếu ra mắt thì sẽ áp dụng công nghệ đó cho tablet trước thay vì điện thoại.

man-hinh-cong
Một vài hình ảnh được cho là thiết kế của Galaxy X – thế hệ smartphone màn hình gập – đã được tiết lộ cho cộng đồng mạng nói chung. Cho phép thiết bị của bạn sở hữu kích cỡ màn hình “khủng” trong khi vẫn có thể thao tác và di chuyển tiện dụng nhờ tính năng gập màn hình trực tiếp. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Korea Herald, tập đoàn công nghệ xứ Hàn đang lo ngại về tiềm năng chiếm lĩnh thị trường của những thiết bị này.

man-hinh-cong2

Hình ảnh đầu tiên về màn hình cong của Samsung

 Về mặt nguồn cung và tiềm lực để sản xuất điện thoại màn hình gập thế hệ mới với số lượng lớn thì hãng điện thoại xứ sở Kim Chi hoàn toàn cả khả năng, nhưng việc đảm bảo mọi người sẽ chịu bỏ ra một số tiền đáng kể để sở hữu chúng thì đang làm dấy lên nhiều lo lắng cho công ty:
“Dù nhiều mẫu sản phẩm cao cấp khác lại không được hưởng ưu thế này, nhưng Samsung vẫn sẵn sàng sản xuất hàng loạt smartphone màn hình gập tính đến thời điểm cuối năm sau. Tuy nhiên, khi giá thành tỷ lệ thuận với độ tiên tiến và đột phá của công nghệ, công ty lại không dám chắc sẽ có nhiều thị phần người dùng muốn bỏ tiền ra sở hữu và nâng cấp thiết bị.”

man-hinh-cong3
Để đáp lại sự mong mỏi của mọi người Samsung sẽ ứng dụng công nghệ này lên tablet trước tiên. Lý do nằm ở chỗ tấm khung bên ngoài của tablet sẽ có bán kính cong lớn và rộng hơn, vì vậy quá trình chế tạo vào thiết kế cũng dễ dàng và ít trở ngại hơn so với khi áp dụng trên điện thoại.
Bên cạnh đó, chỉ mới tháng trước, Kolon Industries đã giới thiệu kế hoạch của mình về việc sản xuất tấm nhựa dẻo CPI trong suốt, chịu nhiệt, sẽ thay thế hoàn toàn mặt kính trên smartphone và tablet thời nay. Màn nhựa này sẽ được ứng dụng rộng rãi vào năm 2018 và hứa hẹn là một phần không thể thiếu cho các bộ phận của những thiết bị công nghệ tương lai.

man-hinh-cong4
Xét cho cùng, những linh kiện nhạy cảm khác như pin hiện vẫn chưa rõ có thể thích nghi với loại hình thiết kế này hay không. Nhưng những công nghệ mới là tiền đề để phát triển và xây dựng thế hệ màn hình cong.

Must be fallen, you’ll be feeling hurt – Đúng như vậy sau vấp ngã Note7 thì  Samsung đã cực kỳ thận trọng trong những động thái ra mắt thiết bị mới, không chỉ tính về mặt chất lượng, mà còn cả tiềm năng hấp dẫn người dùng trên thị trường. Dù sao hãy cùng hy vọng và chờ đón một thế hệ điện thoại mới sẽ sớm được khởi xướng trong tương lai không xa.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *