Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung đang ráo riết tìm kiếm nhà sản xuất cung cấp pin

0 bình luận Tags: , , ,

Hiện nay Samsung còn khó khăn trong việc thu hồi Galaxy Note7. Và tuần trước, có tới 1,9 triệu chiếc Galaxy Note7 của người dùng và Samsung muốn thu hồi chúng hết để hoặc đổi cho họ một chiếc Galaxy khác, hoặc hoàn tiền cho họ.

note-7

Note7 vẫn tiếp tục được thu hồi

Dù trải qua hai đợt thu hồi Samsung vẫn chưa xác định chính xác nguyên nhân:

Trong đợt thu hồi thứ nhất: Samsung đã đổ lỗi cho những viên pin yếu kém đã gây ra vụ nổ và quyết định đối từ công ty con của mình là Samsung SDI sang công ty ATL của Trung Quốc làm đối tác chính sản xuất pin cho Galaxy Note7.

Đợt thu hồi thứ 2:Samsung cho rằng những viên pin bên trong là nguyên nhân duy nhất dẫn tới việc chiếc điện thoại bị quá tải nhiệt dẫn tới phát nổ. Mặc dù vậy, có vẻ như Samsung đang tìm đến một bên thứ 3 để cung cấp pin cho siêu phẩm Galaxy S8 nhằm gỡ gạc lại danh tiếng và lấy lại niềm tin nơi người dùng.

Hiện nay trong bài báo của Samsung họ cho biết: “ Họ đang tìm kiếm nhiều nhà sản xuất để cung cấp pin cho họ, trong đó có LG.”

 LG – đối thủ truyền kiếp suốt 50 năm qua chính tại quê nhà Hàn Quốc, bởi một vài smartphone trước đó của họ đã sử dụng mô-đun camera đến từ LG Innotek – công ty con của LG Group. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên Samsung hợp tác LG. Hiện nay thì hợp đồng giữa hai tập đoàn xứ kim chi vẫn chưa được ký.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo genk.vn)

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *