Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung Galaxy Note 7 phát nổ khi đang sạc trong xe hơi

Samsung Galaxy Note 7 phát nổ, thiêu rụi một chiếc xe Jeep.

0 bình luận Tags: , ,
Tin buồn lại tiếp tục đến với Samsung, Samsung Galaxy Note 7 mới đây tiếp tục ghi nhận một trường hợp cháy khi đang sạc tại Mỹ.
Samsung Galaxy Note 7 phát nổ khi đang sạc trong xe hơi

Samsung Galaxy Note 7 phát nổ khi đang sạc trong xe hơi

Mới đây, một chiếc Samsung Galaxy Note 7 đã phát nổ khi đang cắm sạc trong xe hơi làm thiêu rụi chiếc xe Jeep Grand Jerokee của một gia đình tại St. Petersburg, thuộc bang Florida, Mỹ. Sự việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi Samsung công bố thu hồi mẫu Smartphone mới nhất của mình trên toàn cầu.

Nathan Dornacher, chủ nhân chiếc điện thoại, cho biết vào cuối tuần có ngày Lễ Lao động, khi anh và vợ đang dỡ một chiếc tủ họ mua cho con gái, Nathan đã sạc chiếc Note 7 mới mua trong ô tô. Khi họ đề nghị cô con gái 8 tuổi quay lại xe để cả nhà đi đâu đó, chú chó của gia đình đã cảnh báo có thứ gì đó bất ổn. Khi nhìn ra, Nathan thấy chiếc xe Jeep của mình đang cháy.

Trong một tuyên bố mới nhất, Samsung xác nhận đã nhận thông tin về sự cố và đang làm hết sức có thể để khắc phục hậu quả cho ông Dornacher, “An toàn của người dùng là ưu tiên cao nhất của Samsung. Với Galaxy Note 7, chúng tôi đang đề nghị người dùng tận dụng lợi thế của chương trình đổi sản phẩm thông báo hôm thứ Sáu (2/9) tuần trước. Chương trình cho chủ nhân Note 7 cơ hội đổi sang điện thoại mới”.

Khi mới ra mắt, Note 7 nhận được phản hồi rất tích cực. Nhưng không lâu sau đó bắt đầu xuất hiện các báo cáo về việc Note 7 đột nhiên bị nổ khi đang sạc. Samsung khẳng định chỉ có 24 trong số 1 triệu máy có nguy cơ cháy nổ nhưng quyết định triệu hồi tất cả sản phẩm đã bán ra.

Sự cố xảy ra vào giai đoạn không thể tồi tệ hơn cho Samsung khi mới rạng sáng hôm qua Apple đã công bố iPhone 7 và 7 Plus, trong đó 7 Plus được xem là đối thủ trực tiếp của Galaxy Note 7. Tuy nhiên, những câu chuyện như ở trên cho thấy vì sao triệu hồi sản phẩm rõ ràng là quyết định duy nhất mà Samsung có thể thực hiện. Ước tính, Samsung có thể mất khoảng 1 tỷ USD cho vấn đề này.

Vĩnh Thịnh Mobile 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *