Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung Galaxy Note 7 tạm ngưng bán ra, cổ phiếu Samsung lao dốc

0 bình luận Tags: ,

Giữa những phản hồi không tốt và lo lắng về chất lượng siêu phẩm mới nhất của Samsung – Samsung Galaxy Note 7. Cổ phiếu Samsung đã xuống mức thấp nhất trong 2 tuần trở lại đây.

Samsung Galaxy Note 7 dính lỗi phát nổ khi sạcv

Samsung Galaxy Note 7 dính lỗi phát nổ khi sạc

Ngày 31/8, Samsung tuyên bố tạm ngưng bán Note 7 tại một số thị trường để siết chắc quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm giữa nhiều báo cáo về việc thiết bị phát nổ khi đang sạc. Samsung không nêu chi tiết về vấn đề kiểm tra hay thị trường nào gặp ảnh hưởng lần này.

Tại quê nhà Hàn Quốc, Samsung đã hoãn cung cấp sản phẩm đến 3 nhà mạng lớn, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến dự báo doanh thu của Samsung nửa cuối năm 2016

Theo Reuters, nếu xác nhận về vấn đề chất lượng là có thật, đây sẽ là bất lợi lớn cho nhà sản xuất Smartphone hàng đầu thế giới trong bối cảnh Note 7 đang được sự đón nhận của cộng đồng đam mê công nghệ thế giới và ngày Apple ra mắt iPhone 7 đã đến gần

Giám đốc quỹ HDC Asset Management Park Jung Hoon nhận định: “Apple chuẩn bị tiết lộ iPhone 7 vào tuần tới và vấn đề với Samsung đang nổi lên, vì vậy tình hình hiện tại không tốt chút nào”. Với các rắc rối vì Note 7, chắc chắn lợi nhuận và giá bán smartphone trung bình của hãng điện tử Hàn Quốc sẽ giảm. “Samsung cần nhanh chóng phản ứng để trấn an thị trường”. Cổ phiếu của hãng giảm 3% sau thông tin Note 7 tạm dừng giao hàng.

Một người dùng đã đăng ảnh Galaxy Note 7 cháy thành than trên diễn đàn Ppomppu của Hàn, khẳng định điện thoại bốc cháy khi đang sạc. Báo chí địa phương cũng đưa tin về một số trường hợp tương tự. Samsung SDI, một trong các hãng cung ứng pin Note 7, cho biết không nhận được thông tin nào cho thấy pin có vấn đề.

Note 7 được bán tại Hàn Quốc và vài nước khác, trong đó có Việt Nam, từ ngày 19/8. Năm 2015, năng lực sản xuất màn hình cong hạn chế cho Galaxy S6 Edge khiến doanh số thiết bị gây thất vọng và Samsung có nguy cơ lặp lại điều này nếu không giải quyết khẩn cấp sự cố với Note 7.

Trong báo cáo tung ra hôm 1/9, Huyndai Securities cho rằng rắc rối mà Note 7 gặp phải dường như liên quan đến các mô đun hoặc linh kiện và phải “mất vài tuần” mới xử lý xong.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo TechZ)

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *