Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Galaxy Note 7 vẫn quá nóng

0 bình luận Tags: , , ,

Galaxy Note 7 thay mới vẫn quá nóng

galaxy-note-7

Ngày 19/9, Samsung triển khai đổi mới Galaxy Note 7 tại thị trường Hàn Quốc, Galaxy Note 7 được đánh dấu ngoài vỏ hộp, đồng thời biểu tượng pin trên thanh trạng thái chuyển sang màu xanh lá cây thay vì màu trắng.
Theo Korean Herald, một khách hàng tên Choi cho biết Galaxy Note 7 mà ông mới đổi xảy ra tình trạng nhiệt độ rất cao khi sạc và sụt pin cực nhanh, thậm chí 1% mỗi giây:”Tôi đã mang trở lại cửa hàng đã đổi thiết bị và thông báo cho nhân viên về vấn đề trên Galaxy Note 7 mới. Người này đã thử sạc và nhanh chóng rút ra vì lo ngại sự cố”.

Rất nhiều lời phàn nàn về Galayxy Note 7 tương tự xảy ra. Samsung nhanh chóng thừa nhận vấn đề, nhưng hãng không cho rằng tình trạng quá nhiệt và sụt pin nhanh là do pin: “Tình trạng của những chiếc Galaxy Note 7 sau khi được đổi mới tại Hàn Quốc hoàn toàn không liên quan đến pin. Đây có thể là những trường hợp cá biệt, xảy ra trong quá trình sản xuất hàng loạt. Chúng tôi đang xem xét vấn đề, và người dùng không nên quá lo lắng”.

Ngoài Hàn Quốc, Samsung chưa ghi nhận trường hợp tương tự xảy ra tại các thị trường khác. Có vẻ hãng vẫn chưa khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên smartphone này. Theo Phonearena, Samsung cần nghiêm túc hơn trong khâu sản xuất để cung cấp các thiết bị an toàn hơn, đó cũng là cách giúp hãng lấy lại lòng tin đối với người dùng sau sự cố.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo Vnexpress)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *