Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sửa Samsung Galaxy S3 không nhận sạc (sạc không vào pin)

0 bình luận Tags: , , , , ,

Samsung Galaxy S3 là dòng máy rất thành công của tập đoàn Hàn Quốc trong phân khúc Phablet. Với ưu thế pin “trâu”, cùng bút S-pen và màn hình vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, trải qua quá trình sử dụng, Samsung Galaxy S3 có thể phát sinh một số lỗi, một trong số đó có thể kể đến lỗi Samsung Galaxy S3 không nhận sạc

Samsung Galaxy S3 khòng nhận sạc

Samsung Galaxy S3 khòng nhận sạc

I/ Biểu hiện của Samsung Galaxy S3 không nhận sạc

– Máy Samsung Note 3 khi cắm sạc vẫn hiện biểu tượng đang sạc, nhưng % pin không lên, pin tụt dần cho đến khi tắt hẳn

II/ Cách sửa Samsung Galaxy S3 không nhận sạc

Sửa Samsung Galaxy S3 không nhận sạc

Sửa Samsung Galaxy S3 không nhận sạc

– Đầu tiên, bạn hãy thử thay một bộ sạc khác để thử sạc cho máy, nếu được nên sử dụng sạc chính hãng theo máy. Tiếp theo, hãy thử đổi một viên pin chính hãng khác và tiếp tục kiểm tra.

– Nếu đã thử đổi sạc và pin nhưng tình trạng máy vẫn không thay đổi, Samsung Galaxy S3 của bạn đã bị lỗi trên main, cụ thể hơn là lỗi khu vực main sạc của thiết bị. Khi gặp trường hợp này, hãy mang máy đến Vĩnh Thịnh Mobile để được đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm chuyển sửa Samsung Galaxy S3 kiểm tra, đo đạc, khoanh vùng phát sinh lỗi và báo giá chính xác phí sửa chữa tùy tình trạng máy bạn nhé.

Với đội ngũ kĩ thuật viên chất lượng cao (thợ bậc 4/4) cùng hệ thống kho linh kiện chính hãng, Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đem lại chất lượng sửa chữa tối ưu nhất cho khách hàng cùng chính sách bảo hành chu đáo, tận tình. Đảm bảo 100% quyền lợi của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng là thành tựu lớn nhất của chúng tôi

Vĩnh Thịnh Mobile

If special states and principles are become from enhancement, Clomid cost without insurance they show.
Question – my dog just ate a 100 mg buy Doxycycline online in UK – OV. Find the answer to this and other Dog questions on JustAnswer.
Top Quality Medications. cheap Doxycycline No Prescription. Fastest Shipping, Doxycycline Cost Boots.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *