Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung Galaxy S7 Edge ra mắt phiên bản BatMan cực ngầu.

0 bình luận Tags: , ,

Mới đây, sau một vài thông tin “rò rỉ”, Samsung đã trình làng chiếc Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản “Injustice” với đại diện là siêu anh hùng DC Comic BatMan.

Samsung Galaxy S7 Edge Injustice là sự kết hợp xuất sắc của màu vàng và đen tuyền độc quyền. Thiết bị là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác trong dự án sắp tới giữa Samsung và Warner Bros. “Logo” Batman xuất hiện trên hộp và nắp lưng sau của thiết bị. Sản phẩm còn đi kèm một chiếc kính Gear VR.

Phát biểu trước báo giới. ông Younghee Lee, phó chủ tịch mảng tiếp thị toàn cầu của Samsung cho biết Samsung rất vinh dự được hợp tác cùng Warner Bros cho dự án phim sắp tới mang tên “Injustice: Gods Among Us”. Đồng thời, Samsung tái khẳng định, Samsung luôn tìm kiếm giải pháp nâng cao trải nghiệm chơi Game trên thiết bị Samsung cho người dùng, và sự hợp tác này, một lần nữa, khẳng định quyết tâm đó.

Giá của Samsung Galaxy S7 Edge hiện chưa được công bố. Bạn có chờ đợi để xem chiếc máy đặc biệt này tại Việt Nam, riêng chúng tôi, cảm giác bây giờ là vô cùng háo hức ^^

Samsung-Galaxy-S7-edge-phien-ban-Batman

Samsung-Galaxy-S7-Edge-phien-ban-batman-1

Samsung-Galaxy-S7-edge-phien-ban-Batman-3

Samsung-Galaxy-S7-edge-phien-ban-batman-6

Samsung-Galaxy-S7-edge-phien-ban-bat-man-10

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *