Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung gấp rút tiến hành thu hồi Galaxy Note 7

0 bình luận Tags: , , , ,

Báo Wall Street Journal của Mỹ đưa tin: Samsung đang tạm thời ngừng sản xuất mẫu Galaxy Note 7. Hôm qua Samsung nói rằng hãng “đang tạm thời điều chỉnh lịch sản xuất Note 7 để tiến hành các bước nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn”.

1566105
Venkat Viswanathan – trợ lý giáo sư tại trường Đại học Carnegie Melloon ở Pittsburgh phát biểu :” Các trục trặc có thể xảy ra này bao gồm hệ thống kiểm soát điện áp của pin, nguyên liệu kém chất lượng trong pin. Pin lithium-ion có tỷ lệ lỗi rất nhỏ”.

Samsung vẫn chưa nêu tên nhà sản xuất pin, nhưng những người liên quan nói đó chính là Samsung SDI, một chi nhánh của Samsung. Samsung SDI từ chối bình luận. Và Samsung sẽ ngừng lấy pin của nhà cung cấp có vấn đề này trong các mẫu Galaxy Note 7 thay mới,thay vào đó là Amperex Technology Ltd (một đơn vị của hãng sản xuất linh kiện điện tử Nhật Bản TDK Corp).

Samsung từ chối bình luận về những đồn đoán về trục trặc kỹ thuật trong các sản phẩm Note 7 thay thế.

Khi Galaxy Note 7 ra đời, một số người đã khen ngợi đó là chiếc smartphone tốt nhất của Samsung. Đơn đặt hàng mua trước Note 7 tăng cao, cổ phiếu của hãng cũng tăng cao, một phần nhờ Note 7. Nhưng hiện nay những mối lo ngại về thiết bị thay thế của Samsung càng làm tăng thêm sự bất ổn về việc hãng có thể có lợi nhuận từ mẫu Galaxy Note 7 từng rất hứa hẹn hay không.

Samsung là nhà sản xuất lớn nhất thế giới xét về doanh số TV và chip nhớ, ngoài smartphone – nghĩa là công ty có thể chịu đựng được khó khăn này. Doanh số tốt đẹp của bán dẫn và panel màn hình có vẻ đã giúp Samsung trong quý gần đây nhất. Tuy nhiên, mối lo ngại lớn hơn chính là uy tín nhãn hiệu của hãng bị mai một sau vụ Galaxy Note 7 này.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *