Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung sẽ giúp iPhone 7 nhanh hơn bằng cách nào?

Samsung giúp iPhone 7 nhanh hơn bằng cách nào?

0 bình luận

Samsung sẽ giúp iPhone 7 nhanh hơn bằng cách nào?

Mặc dù là đối thủ “không đội trời chung” của nhau nhưng SamsungApple là những đối tác lớn, có thể nói rằng 2 hãng điện thoại này đang sống mà “không thể thiếu nhau”. Dự kiến, sắp tới Samsung còn giúp iPhone 7 sắp tới chạy nhanh hơn nữa.

Samsung là một trong những nhà cung cấp linh kiện lớn và cực kỳ quan trọng của Apple, chính vì vậy mà iPhone 7 sắp tới cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, Samsung còn giúp iPhone 7 chạy nhanh hơn cả người tiền nhiệm.

Samsung vừa ra mắt bộ RAM DDR4 với kiến trúc 10 nm mới và chắc chắn rằng nó sẽ được áp dụng trên iPhone 7 sắp tới của Apple, điều đó đã trở thành truyền thống của các thế hệ iPhone trước đây.

iPhone 7 sẽ dùng RAM mới của Samsung

iPhone 7 sẽ dùng RAM mới của Samsung

Được biết, bộ RAM mới sẽ nhanh hơn 30% so với DDR4 kiến trúc 20 nm và có thể đạt tốc độ lên tới 3.200 Mbps. Hơn nữa, chip mới cũng tiêu thụ điện năng ít hơn 10% – 20% so với người tiền nhiệm.

Trong thông báo của Samsung cũng có một chi tiết quan trọng là bộ RAM mới của họ sẽ có mặt trên các smartphone vào cuối năm nay, điều này dường như ám chỉ iPhone 7 và Galaxy Note 6? Thật ra đó cũng là điều dễ hiểu bởi hiện Samsung là một trong những nhà cung cấp bộ nhớ RAM 2 GB LPDDR4 20 nm cho iPhone 6s và 6s Plus. Dường như “nhà Táo” vẫn không thể không phụ thuộc Samsung các bạn nhỉ? Đúng là “yêu nhau lắm, cắn nhau đau”.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *