Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung quyết định giảm giá S8 để chuột lỗi với khách hàng

0 bình luận Tags: , , ,

Sau khi khai tử và thu hồi Note 7 thì Samsung đang xem xét về việc sẽ giảm giá cho chiếc Galaxy S8 hoặc Galaxy Note 8 (nếu có) đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note 7. Samsung đã đánh mất lòng tin của khách hàng đối với mình quá nhiều do đó, những vị giám đốc điều hành của công ty công nghệ xứ kim chi đưa quyết định này nhằm lấy lại những lỗi lầm mà chiếc phablet flagship năm nay của họ gây ra.

note-7-1

Note 7 bị thu hồi trong tiếc nuối của nhà sản xuất lẫn khách hàng


Tại Mỹ, “bàn giao” lại Galaxy Note7 cho cửa hàng, khách hàng sẽ được nhận được 25USD, tương đương 550.000 đồng nếu như họ lựa chọn hoàn tiền hoặc đổi lấy một thiết bị khác không phải của Samsung. Nếu như khách hàng quyết định thay thế chiếc Note7 bằng một điện thoại Samsung khác, họ sẽ nhận được 100USD, tương đương 2,2 triệu đồng, số tiền chênh lệch giá cũng sẽ được hoàn lại.

Mốt số cuộc điều tra gần đây cho thấy: Số lượng người không nhỏ đã sắm Note7 còn nói rằng, họ sẽ không bao giờ mua bất kỳ chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy nào nữa, thậm chí là “cạch mặt” Samsung luôn. Có lẽ một đợt “khuyến mãi” cho chiếc Galaxy S8 có thể sẽ giữ chân được họ.

s8

Liệu đợtt “khuyến mãi” cho chiếc Galaxy S8 có thể sẽ giữ chân được họ.

Samsung đang lên kế hoạch hoàn tất quá trình thu hồi sản phẩm vào cuối năm nay nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa chịu đổi trả Note 7. Nếu đúng như vậy, nhiều khả năng việc giảm giá S8 sẽ chỉ diễn ra trọng một thời gian để giúp cho ông lớn Hàn Quốc này thực hiện được đúng tiến độ của mình.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *