Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung sẽ cung cấp cho Apple 100 triệu màn hình AMOLED 5.5 inch

0 bình luận Tags: ,

Chắc ai cũng biết rằng Samsung và Apple trước giờ luôn là cặp đôi không đội trời chung, tuy vậy nhưng họ vẫn cạnh tranh rất công bằng, thậm chí họ đã từng nhiều lần hợp tác với nhau để cùng nhau phát triển nữa mà.

iPhone và Samsung là đối tác thân thiết.

iPhone và Samsung là đối tác thân thiết.

Theo một nguồn tin mới đây cho biết, Samsung và Apple vừa ký một hợp đồng hợp tác với nhau trong 3 năm. Cụ thể, trong 3 năm đó Samsung sẽ cung cấp tấm nền màn hình smartphone cho Apple. Như vậy, trong 3 năm tới, chúng ta sẽ thấy được những chiếc iPhone với màn hình AMOLED cực kỳ rực rỡ, sống động và chân thật.

Mẫu thiết kế gần đây nhất của chiếc iPhone 7 Plus được sử dụng màn hình AMOLED

Mẫu thiết kế gần đây nhất của chiếc iPhone 7 Plus được sử dụng màn hình AMOLED

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại 2 bên vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về hợp đồng này nhưng dù sao chúng ta vẫn hy vọng trong tương lai, những chiếc iPhone sẽ được trang bị màn hình AMOLED. Theo hợp đồng cho biết, bắt đầu từ 5/2017, Samsung sẽ cung cấp cho Apple mỗi năm 100 triệu tấm nền màn hình 5.5 inch và kéo dài liên tục trong 3 năm đến năm 2019.

Đây sẽ là một sự hợp tác đôi bên cùng có lợi giữa 2 gã khổng lồ trong giới smartphone. Có thể trong tương lai, người dùng iPhone sắp tới sẽ được trải nghiệm công nghệ màn hình mới đến từ Samsung và có thể màn hình AMOLED 5.5 inch đó sẽ được sử dụng trên chiếc iPhone 7 Plus như lời đồn.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *