Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Siêu dự án LANDMARK 81

0 bình luận

TOP 10 CÁC TÒA NHÀ CAO NHẤT THẾ GIỚI

Với chiều cao 461m, Landmark 81 sẽ trở thành biểu tượng của đỉnh cao, đánh dấu sự thịnh vượng và phát triển của Việt Nam trong tương lai. Lấy cảm hứng vươn lên mạnh mẽ từ hình ảnh bó tre truyền thống, tòa tháp Landmark 81 lần đầu tiên ghi danh Việt Nam vào top 10 các tòa nhà cao nhất thế giới, tính đến thời điểm hiện tại.

landmakr-81

 

Sau khi hoàn thành, The Landmark 81 sẽ được ghi danh vào vị trí thứ 8 (461 m) trong các tòa nhà cao nhất thế giới, xứng danh cùng 10 tòa nhà chọc trời thế giới như Burj Khalifa (848 m), Shanghai Tower (632 m), One World Trade Center (546 m), Petronas Towers (451 m)…

Công ty Coteccons( nhà thầu Việt Nam) đã chiến thắng rất nhiều nhà thầu nước ngoài nổi tiếng, để thắng thầu dự án siêu cao tầng The Landmark 81. Tin vui đã đến với nhà thầu Coteccons nói riêng và ngành xây dựng trong nước nói chung, khi một nhà thầu của Việt Nam là Công ty Coteccons đã chiến thắng rất nhiều nhà thầu nước ngoài nổi tiếng, để thắng thầu dự án siêu cao tầng The Landmark 81. Trong dự án này, Coteccons liên doanh cùng nhà thầu Obayashi (Nhật), nhưng Coteccons giữ vai trò chủ đạo và chỉ nhận sự hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật từ Obayashi.

lanmark

Với The Landmark 81, Coteccons tiếp tục nhận được sự tin tưởng cao từ Vingroup, được trao gói thầu thi công phần móng và phần hầm rất quan trọng của tòa nhà. Theo một số chuyên gia thế giới, phần móng của tòa nhà này là một kết cấu móng lớn nhất thế giới cho nhà cao tầng hiện nay, khi phải thi công với khối lượng bê tông khổng lồ lên đến hơn 16.000 m3 được chia làm hai đợt . Từ đó, trong những quyết định lớn hơn, mang tính lịch sử của The Landmark 81, Coteccons đã được chọn lựa giữa không ít những nhà thầu tên tuổi lớn đến từ các nước trên thế giới.

Thi công những tòa nhà trên 60 tầng phức tạp hơn rất nhiều so với những công trình 40-50 tầng mà Coteccons từng làm. Thi công một trong những tòa tháp cao nhất thế giới lại càng áp lực. ông Dương phát biểu : “Đứng trước những thử thách mới, Ban lãnh đạo Công ty dù có ít nhiều lo lắng nhưng vẫn rất tự tin vào sự thành công của dự án, nhờ đã chuẩn bị rất kỹ về nguồn lưc, thiết bị và tài chính. Bên cạnh đó, Coteccons còn có đối tác Obayashi tham gia tư vấn về kỹ thuật”. Ngoài ra, nhiều đơn vị như Atkins, Mace (Anh), Arup, Edsa (Mỹ), Aurecon (Úc)… cũng cùng tham gia dự án có tính biểu tượng này. Đặc biệt, Coteccons còn thiết lập được nội lực bền vững với mạng lưới những công ty thành viên vượt trội như Unicons, Ricons đủ tinh nhuệ để sẵn sàng hợp lực.

Điều này càng cho thấy nhu cầu thị trường xây dựng là rất lớn và cơ hội đang rộng mở với các doanh nghiệp ngành này, nhất là những doanh nghiệp đang chọn con đường đầu tư, kinh doanh chuyên nghiệp.

nguồn: http://www.coteccons.vn/coteccons-va-cau-chuyen-sieu-du-an-the-landmark-81/

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *